Cắt mí mắt có để lại sẹo không và có đau không?

00:35:21 - 11/07/2017 - admin

Xin hỏi là cắt mí mắt có để lại sẹo không và có đau không? Tôi cứ sợ đau nên không dám tiến hành thực hiện. Mong sớm cho tôi câu trả lời ạ và tôi nên cho chọn địa chỉ nào?

(Tố Uyên, 26 tuổi)

Trả lời:

Chào chị!

Cảm ơn chị đã đặt câu hỏi, hiện nay để tiến hành cắt mí mắt và để rằng biết nó có để lại sẹo không thì chúng tôi xin thưa rằng cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo và cũng không gây đau đớn cho khách hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

>>> Có thể bạn quan tâm: cách khắc phục mắt xếch

cat-mi-mat-co-de-lai-seo-khong

Cắt mí mắt có để lại sẹo không – Cắt mí hoàn toàn không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, vùng da mí mắt sẽ được làm sạch bằng sát khuẩn rồi gây tê 1 cách nhẹ nhàng, vì vậy chị sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật chị nhé. Sau khi kết thúc, chị có thể quay trở lại với cuộc sống thường ngày mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mí mắt hoàn toàn không để lại sẹo, toàn bộ quy trình diễn ra vô cùng nhanh chóng.

Kỹ thuật cắt mắt hai mí công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, với tay nghề cao cùng đôi mắt thẩm mỹ tinh tường bác sĩ sẽ cắt bỏ lớp mí thừa, mí sụp đồng thời tạo một đường nhỏ trên nếp mí nhằm tạo mí mắt thứ 2 như ý cho khách hàng. Cuối cùng khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ vì vậy bạn sẽ không nhận ra chỉ khâu hay sẹo.

>>> Gợi ý xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay