Cắt mí mắt giải quyết vấn đền mắt bị sụp

14:34:58 - 16/10/2014 - admin

Năm nay tôi 22 tuổi, tôi có đôi mắt bị sụp mí. Và đàng có ý định đi phẫu thuật cắt mí mắt sụp. Tôi cũng tìm hiểu và tham khảo nhiều nhưng không biết sau này có biến chứng gì không?

Năm nay tôi 22 tuổi, tôi có đôi mắt bị sụp mí. Và đàng có ý định đi phẫu thuật cắt mí mắt sụp. Tôi cũng tìm hiểu và tham khảo nhiều nhưng không biết sau này có biến chứng gì không?

Trả lời:

Với độ tuổi của bạn da chùng không quá nhiều, bạn có thể thực hiện phương pháp cắt mí Hàn quốc để điều chỉnh mi mắt to, rất tự nhiên được. Kĩ thuật này không cắt da nên không để lại sẹo. Sau khi bạn thực hiện mí mắt sưng nề nhẹ (giống như khi bạn vừa ngủ dậy) và thường hết sau vài ngày. Phương pháp thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mi tự nhiên.

Cắt mí mắt giải quyết vấn đền mắt bị sụp

Cắt mí mắt giải quyết vấn đền mắt bị sụp

Đây là một kỹ thuật không cắt da, cơ nên có thể điều chỉnh hoặc đưa mắt trở về lại hình dạng ban đầu (nếu bạn muốn thay đổi). Kĩ thuật cắt mí mắt này không để lại biến chứng và tránh được hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật tạo mí bằng cắt da mi trên có thể gây ra như: trợn mắt, mí mắt quá to hoặc quá nhỏ hay chỉ đơn giản là chưa đẹp….. Thời gian ngắn ,thực hiện kỹ thuật 15 phút.

Nếu da bị chùng quá nhiều, bạn nên sử dụng phẫu thuật cắt mắt 1 mí. Vì lúc đó ngoài việc điều chỉnh mí mắt to thì còn giúp loại bỏ được phần da thừa nên sẽ cải thiện hình thức mí mắt hiệu quả hơn. Giải phẫu được thực hiện dưới gây tê, thời gian 40 phút, sau khi phẫu thuật mí mắt sưng nề vừa, thường giảm dần sau khoảng 5-7 ngày, cắt chỉ sau 1 tuần. Sau khoảng 1 tháng mắt bạn sẽ tương đối ổn định.

Tin liên quan:

>> Cat mi mat co de lai seo khong

>> Cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay