Câu chuyện về các hình xăm của sao việt

11:29:20 - 27/08/2014 - ants

Có những sao Việt mà chỉ cần nghe tên thôi cũng khiến người ta liên tưởng ngay đến hình xăm độc đáo mà người đó sở hữu. Nam ca sĩ có biệt danh Ốc tiêu – Ưng Hoàng Phúc xăm 3 chữ cái “UHP” trên bắp tay phải, bổ trợ cho hình xăm thiên thần […]

Có những sao Việt mà chỉ cần nghe tên thôi cũng khiến người ta liên tưởng ngay đến hình xăm độc đáo mà người đó sở hữu. Nam ca sĩ có biệt danh Ốc tiêu – Ưng Hoàng Phúc xăm 3 chữ cái “UHP” trên bắp tay phải, bổ trợ cho hình xăm thiên thần và thanh gươm sau gáy như một cách gây ấn tượng với thương hiệu Ưng Hoàng Phúc.

Câu chuyện về các hình xăm của sao việt

Chàng ca sĩ “Kiếp đỏ đen” Duy Mạnh hiện đang sở hữu 3 hình xăm ở 3 vị trí: gần tai (hai chữ cái viết tắt tên anh – DM), hình cây thánh giá cuốn quanh một chuỗi hạt đằng sau lưng được xăm tại Đức và hình con cá chép ở bắp tay.

Chỉ riêng hình xăm cá chép màu mè đã “ngốn” của anh 10 tiếng đồng hồ và 10 triệu đồng trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ.

Đoán già đoán non

Trong khi các sao chuộng hình xăm nơi cánh tay, bắp tay, chân, gáy, thì ca sĩ Cao Thái Sơn lại chọn xăm một hình ấn tượng ngay dưới rốn của mình. Giải thích về điều này, chàng ca sĩ của “Con đường mưa” chỉ đơn giản nghĩ rằng khi xăm ở dưới rốn thì người khác sẽ khó… nhìn thấy, còn ý nghĩa của hình xăm, Cao Thái Sơn một mực muốn giữ bí mật.

Đôi khi những hình xăm cũng là nguyên nhân gây ra không ít rắc rối cho chủ nhân, chỉ bởi hình xăm được cách điệu quá tay. Siêu mẫu Vĩnh Thụy là một trong những ví dụ điển hình, khi sở hữu một hình xăm ở vị trí thắt lưng, hình xăm này từng bị ngộ nhận là dòng chữ Hận Thùy Lâm nhưng thực chất ý nghĩa của nó chỉ đơn giản là… tên của chủ nhân được viết cách điệu.

Xăm hình cũng là cách để thể hiện cá tính và phong cách riêng. Tuy nhiên, nếu hình xăm đó không còn phù hợp với thời gian và sở thích của bạn, bạn có thể xóa xăm bằng laser nhanh chóng và hiệu quả bằng công nghệ Laser. Đây là phương pháp xóa xăm an toàn và không ảnh hưởng đến làn da.

Xem thêm: Xóa hình xăm bằng laser

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay