Câu chuyện “xóa xăm để lấy chồng”

11:21:47 - 27/09/2014 - ants

Tôi quyết định chọn cách xóa hình xăm không để lại sẹo để xóa bỏ hoàn toàn dấu vết của những ngày nông nổi khi xưa… Muốn lấy chồng tôi phải xóa hình xăm Gần 1 năm yêu nhau, anh ngỏ lời cầu hôn và muốn tôi làm vợ anh. Tôi sung sướng gật đầu […]

Tôi quyết định chọn cách xóa hình xăm không để lại sẹo để xóa bỏ hoàn toàn dấu vết của những ngày nông nổi khi xưa…

Muốn lấy chồng tôi phải xóa hình xăm

Gần 1 năm yêu nhau, anh ngỏ lời cầu hôn và muốn tôi làm vợ anh. Tôi sung sướng gật đầu mà chẳng cần suy nghĩ gì hết. Anh hiền lành, đẹp trai, lại con nhà gia giáo, cơ bản, tôi còn mong gì hơn nữa. Nhưng trái với anh, tôi có chút ngông cuồng và nông nổi, tôi thích tự làm đau bản thân và thích xăm lên tôi một hình thật to để ghi nhớ những tháng năm tuổi trẻ. Trước khi yêu anh, tôi đã xăm hình nhân mã rất to trên lưng. Nhưng tôi thường mặc áo kín và anh vẫn chưa biết về sự hiện diện của hình xăm đó trên thân thể tôi. Có lần, tôi đã thử ướm hỏi anh về việc tôi có cô bạn gái xăm kín lưng, anh đã phản ứng rất gay gắt và nói rằng anh không thích xăm và không thích vợ anh có bất cứ hình xăm nào, dù là nhỏ nhất!

Câu chuyện "xóa xăm để lấy chồng"

Tôi suy nghĩ về điều đó rất nhiều và đặt ra nhiều giả thuyết: Nếu anh phát hiện hình xăm sau lưng tôi, anh có bỏ tôi không? Nếu tôi giữ lại hình xăm và từ chối làm vợ anh, liệu tôi có hạnh phúc hơn không? Cuối cùng, tôi quyết định chọn cách xóa xăm không để lại sẹo để xóa bỏ hoàn toàn dấu vết của những ngày nông nổi khi xưa.

Xóa hình xăm không để lại sẹo, xóa bỏ dấu vết xưa

Sau khi tìm hiểu rất nhiều trên mạng, tôi đã quyết định chọn cách xóa hình xăm không để lại sẹo bằng thuốc hóa học. Nghe nói loại thuốc này khi bôi lên da, sẽ giúp lột da sau 2 đến 3 tuần. Lớp da trên cùng bị lột đi sẽ kéo theo hình xăm đi. Nhưng khốn nỗi, tôi mới bôi được 3 lần thì thấy da rát bỏng như đỏ nước sôi, lại ngứa ngáy và nổi nhiều mụn trước nhỏ li ti nên tôi dừng luôn. Chẳng biết với người khác thì loại thuốc này hiệu quả thế nào, nhưng với tôi thì cứ như rước họa vào thân. Loại bỏ thuốc bôi, tôi tìm đến cách xóa xăm bằng công nghệ cao Ruby Laser của Mỹ. Khi đã nghiên cứu kỹ phương pháp, quy trình và tác dụng của cách xóa hình xăm triệt để Ruby Laser tại website của thẩm mỹ viện Đông Á, tôi đã gọi điện xin tư vấn bác sĩ. Bác sĩ nói, với hình xăm lớn như của tôi thì phải xóa trong một thời gian dài, nhưng cam kết là sẽ xóa hình xăm không để lại sẹo, không đau rát và xóa triệt để mọi màu sắc của hình xăm.

Tôi đã thực hiện xóa xăm bằng Laser tất cả là 6 lần, laser tác động trực tiếp lên lưng để xóa bỏ hoàn toàn màu đen, đỏ, xanh và vàng của hình nhân mã. Bác sĩ giải thích, hình xăm sẽ được năng lượng Ruby Laser phá vỡ thành những hạt màu sắc siêu nhỏ, và hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể tôi sẽ đào thải hình xăm hoàn toàn. Như thế, hình xăm sẽ biến mất mà không ảnh hưởng đến lớp thượng bì da, không chảy máu, trầy xước da như các cách xóa xăm thông thường. Cả 6 lần chiếu ánh sáng Ruby Laser lên da, tôi không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu gì hết.

Ruby Laser không chảy máu, không trầy xước da như các cách xóa xăm thông thường

Ngay sau khi điều trị, tôi trở về nhà và đi lại, hoạt động bình thường. Bây giờ thì da lưng tôi đã trở lại như bình thường, không có bất kỳ dấu vết nào của hình xăm cũ. Ruby Laser không chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo, không đau, không bỏng rát mà còn giúp tôi lấy lại sự tự tin về bản thân và sẵn sàng đón nhận cuộc sống mới.

Xem thêm: Xóa hình xăm bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay