Chỉ cần ở nhà bạn cũng có thể làm trắng như dịch vụ tắm trắng

16:16:31 - 26/07/2014 - ants

Việc đến các thẩm mỹ viện sử dụng các dịch vụ tắm trắng vô cùng tốn kém . Vậy sao các bạn không thử Cách tắm trắng tại nhà bằng dầu Oliu nhanh mà hiệu quả cao. Ngoài việc chọn các thẩm mỹ viện để chọn cho mình dịch vụ tắm trắng bạn có thể […]

Việc đến các thẩm mỹ viện sử dụng các dịch vụ tắm trắng vô cùng tốn kém . Vậy sao các bạn không thử Cách tắm trắng tại nhà bằng dầu Oliu nhanh mà hiệu quả cao.

Ngoài việc chọn các thẩm mỹ viện để chọn cho mình dịch vụ tắm trắng bạn có thể thực hiện tắm trắng ngay tại nhà với tinh dầu oliu Bạn sẽ thực sự bất ngờ về hiệu quả tắm trắng của dầu Oliu. Chỉ sau 1 tuần sử dụng, da bạn sẽ trắng dần lên, mịn màng hơn một cách rõ rệt.  Dầu Oliu có rất nhiều tác dụng đối với chăm sóc da. Kể cả tác dụng tắm trắng.

Nên sử dụng các dịch vụ tắm trắng hay tắm trắng tại nhà

Nên sử dụng các dịch vụ tắm trắng hay tắm trắng tại nhà

Chuẩn bị :

–  Dầu Oliu , nên chọn loại tốt nhất, bên ngoài có ghi Extra Virgin. Có giá bán tại các siêu thị từ 60 – 80K/ chai.

– Sữa tắm.

Thực hiện :

– Bạn có thể tắm sơ qua bằng nước hoặc sử dụng muối biển để tẩy đi các tế bào chết dưới da.

–  Pha dầu Oliu và sữa tắm với nhau. Dùng hỗn hợp đó tắm bình thường như khi các bạn tắm sữa tắm. Chú ý, ban đầu khi mới dùng, bạn nên sử dụng ít dầu oliu, nếu thấy da mình thích ứng tốt(điều này phòng trường hợp nhiều chị em có làn da rất kích ứng.), thì lần sau có thể cho tăng dầu oliu.

Hằng ngày tắm từ 1-2 lần . Đảm bảo hiệu quả chỉ sau 1 tuần sử dụng. Làn da sạm đen, ngăm ngăm của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể mà bạn không ngờ tới. Đây có thể coi là một phương pháp tắm trắng toàn thân tại nhà rất tốt.

Hiệu quả nhanh sau 1 tuần sử dụng.

Cách tắm trắng toàn thân bằng dầu Oliu và sữa tắm giúp làn da bạn săn chắc, trắng mịn hơn. Nếu dùng thường xuyên, như việc dùng sữa tắm hằng ngày thì bạn có thể không cần thiết sử dụng mỹ phẩm làm trắng mà vẫn tự tin với làn da trắng mịn, căng tràn của mình.

Dầu Oliu được chiết xuất từ tự nhiên, do đó bạn có thể yên tâm về sự  an toàn khi sử dụng. Ngoài ra, dầu Oliu cũng rất tốt cho cơ thể. Đây là một cách tắm trắng  khá đơn giản, được nhiều chị em chia sẻ trên các diễn đàn, mà bạn nên áp dụng.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

=>lam trang da mat

=>tắm trắng ở đâu tốt

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay