Chi phí của dịch vụ phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc

20:29:32 - 28/12/2014 - admin

Xin chào chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á mình đang có ý định đi phun thêu chân mày ngang tại thẩm mỹ viện để không phải mất nhiều thời gian cho việc trang điểm hàng ngày.

Tôi được một số bạn bè giới thiệu đến thẩm mỹ viện Đông Á là một địa chỉ uy tín về làm đẹp. Vậy tôi muốn hỏi chi phí của dịch vụ phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á  là bao nhiêu ạ? ( Hoàng Hạnh – Hà Nội )

Bạn nên chú ý chăm sóc sau khi xóa xăm lông mày

Chuyên gia trả lời:

Bạn Hoàng Hạnh thân mến!

Rất vui vì bạn đã tin cậy và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi “Chi phíđiêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á là bao nhiêu?” của bạn chúng ta xin được phản hồi như sau:

Điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc tại Đông Á với sự hài hòa của kỹ thuật điêu khắc đương đại cộng với bàn tay kĩ càng cùng con mắt thẩm mỹ hoàn hảo của các chuyên viên làm đẹp thẩm mỹ sẽ mang lại cho bạn đôi chân mày sắc nét , thảnh thơi , câu nói mềm mại , hấp dẫn và phù hợp với khuôn mặt.

Để có 1 đôi chân mày đẹp toàn hảo , bạn sẽ được trải nghiệm với những bước thực hành sau:

Bước 1. Thăm khám , tư vấn:   Trước khi tiến hành phun thêu chân mày đẹp , bạn sẽ được các chuyên viên tham vấn lựa chọn màu mực điêu khắc sao cho ăn nhập với màu da , màu tóc của từng người.

Bước 2. Tạo dáng lông mày:   Các chuyên viên sẽ tạo dáng chân mày sao cho ăn nhập với khuôn mặt cũng như thị hiếu của bạn

Bước 3. Bôi tê:   Sau khi tạo dáng chân mày , bạn sẽ được các chuyên viên bôi tê đặc biệt trong vòng 10 phút đảm bảo trong quá trình điêu khắc không đớn đau , không có khó chịu nào.

Bước 4. Điêu khắc lông mày:   Bằng bàn tay khéo léo , các chuyên viên sẽ kĩ càng điêu khắc từng sợi chân mày sao cho các sợi chân mày đan xen vào nhau xác thực tới từng milimet.

Bước 5. Bôi sáp màu để tạo sợi:   Sáp màu được chiết xuất không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả từ tự nhiên , khi thấm vào tổ chức da , chân mày sẽ đồng nhất với chân mày thật.

Chi phí điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á là bao nhiêu?

gia-phun-theu-chan-may-ngang

Làm đẹp thẩm mỹviện Đông Á  là chức vụ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm , từng Học hỏi và làm việc tại những nước có nền công nghệ làm đẹp thẩm mỹ phát triển như: Anh , Pháp , Mỹ , Hàn…chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả làm đẹp thẩm mỹ tốt nhất.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay