Chi phí phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á giá là bao nhiêu nhỉ

09:48:36 - 06/11/2014 - admin

Xin chào thẩm mỹ viện thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi có rất nhiều người bạn đã từng đi phun xăm môi tại thẩm mỹ viện và đã có được bờ môi đẹp tự nhiện. Tôi muốn được tham vấn về chi phí phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á giá là bao nhiêu nhỉ ? Và phun môi tại thẩm mỹ viện Đông Á có được lâu không ? Mình xin cảm ơn các chuyên gia đã đọc và trả lời câu hỏi giúp mình.

 

( Thương Huyền – Ngô Quyền – Hà Nội )

Cach-phun-moi1

Xin chào Thương Huyền! cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi thư về thẩm mỹ viện Đông Á để được tham vấn về dịch vụ phun môi. Đối với câu hỏi giá phun môi thẩm mỹ tại Đông Á là bao nhiêu , chúng ta xin được giải đáp như sau:

Phun môi là giải pháp cải thiện màu môi bằng cách đưa màu mực đi sâu vào trong da môi. Công nghệ phun moi pha le tại thẩm mỹ viện Đông Á được áp dụng trong lao vụ phun môi đem lại hiệu quả vượt trội so với tất cả các công nghệ cải thiện màu môi hiện tại.

Để thực hành phun môi hồng tự nhiên , ban sơ cần thực hành quá trình tẩy màu môi nguyên bản , rồi mới phun màu mực lên. Vì thế , giá như các công nghệ phun môi ban sơ thường thấy giữ lại là màu lên không chuẩn , thì phun môi pha lê với bước xử lí màu môi thâm nguyên bản , có khả năng đảm bảo màu lên tươi đúng như ý muốn của khách hàng. Bên cạnh đó , màu mực phun môi tại thẩm mỹ viện Đông Á được nhập khẩu từ Mỹ , Hàn Quốc , với Nguyên liệu không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , thân thiện với thân hình nên đặc biệt không gây ra viêm nhiễm , ác hại cho cảm biết cái đẹp hay sức khỏe.

thực hành phun môi pha lê tại thẩm mỹ viện Đông Á là được thực hành bởi một đội ngũ chuyên viên , kỹ thuật viên có con mắt cảm biết cái đẹp kỹ năng tuyệt vời , thời thượng , đôi tay khéo léo , thành thục. Công cụ thực hành phun thêu có thiết kế với Nguyên liệu không rỉ sét , đương đại , chuyên nghiệp , vừa giúp kỹ thuật viên dễ dàng điều khiển , vừa không gây tổn thương cho da môi.

Đặc biệt ,  phí tổn dịch vụ phun môi tại thẩm mỹ viện Đông Á là 3.500.000đ , rất cạnh tranh và làm 1 lần cho môi đẹp luôn tươi sáng. Bên cạnh đó , chúng ta cũng luôn mang đến nhiều thời hạn khuyến mại hấp dẫn , để khách hàng có thêm nhiều dịp ưu đãi.

thẩm mỹ viện Đông Á có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành cảm biết cái đẹp , và có quy mô của một thẩm mỹ viện khách sạn thời hạn quốc tế 5 sao. Trải nghiệm phun môi tại thẩm mỹ viện Đông Á là một lựa chọn đúng đắn , để bạn có được đôi môi gợi cảm , tươi tỉnh theo năm tháng

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay