Chi phí xóa hình xăm bằng laser là bao nhiêu?

09:54:07 - 07/04/2017 - admin

Xóa xăm thẩm mỹ giúp bạn loại bỏ những hình xăm lỗi thời hoặc không mong muốn một cách nhanh nhất. Tuy nhiên chi phí xóa hình xăm như thế nào? Hiệu quả ra sao vẫn là nỗi băn khoăn lớn của nhiều người muốn sử dụng dịch vụ xóa xăm thẩm mỹ này.

Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Hiện nay song song với mod xăm hình nghệ thuật thì nhu cầu xóa hình xăm cũng tăng cao. Xu hướng xóa xăm hiện đại cũng là phương pháp được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Ngoài yếu tố xóa xăm an toàn, triệt để mọi người vẫn thường quan tâm tới giá xóa hình xăm là bao nhiêu? Có thể nói đây là một trong những yếu tố cần thiết khi lựa chọn một phương pháp xóa xăm.

chi-phi-xoa-hinh-xam
Chi phí xóa hình xăm là bao nhiêu?

Thông thường, chi phí xóa hình xăm tại các thẩm mỹ viện đều không có sự chênh lệch lớn, dưới đây là bảng chi phí xóa xăm bằng laser tại TMV Đông Á được tính toán khá kĩ càng, phù hợp với mức thu nhập của mọi người, mức giá trung bình dao động trong khoảng:

Dịch vụ xóa xăm Ruby Laser Chi phí xóa xăm Thời gian thực hiện
Xóa hình xăm Dựa vào thực tế 40-60 phút
Xóa xăm môi 4 triệu 40-60 phút
Xóa xăm lông mày 5,4 triệu 40-60 phút
Xóa xăm mí mắt (1 mí) 2,4 triệu 40-60 phút

Phương pháp xóa hình xăm bằng Ruby Laser tiên tiến nhất hiện nay

xoa-hinh-xam-bang-laser

Ruby Laser – Công nghệ xóa xăm tiên tiến, xóa xăm không để lại sẹo

Ruby Laser là công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến bậc nhất tại Mỹ, đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận độ an toàn và hiệu quả. Ở Việt Nam, hiện nay tại TMV Đông Á đang áp dụng công nghệ này giúp quý khách xóa đi những hình xăm không mong muốn. Quy trình xóa xăm được diễn ra nhanh gọn, giúp xóa hình xăm ở mọi vị trí, xóa sạch mọi hình xăm, và xóa xăm không để lại sẹo.

Tham khảo: xóa xăm có đau không

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay