Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu?

11:28:05 - 02/10/2015 - admin

Câu hỏi: Lúc sinh viên cháu có xăm hình con hổ to ở tay sau một thời gian vết xăm bị mờ loang lổ trông mất thẩm mỹ. Cháu muốn xóa xăm, không biết chi phí xóa hình xăm bao nhiêu? bác sỹ vui lòng tư vấn giúp cháu, cháu cảm ơn bác sỹ. Nam- 24 tuổi
Bác sỹ trả lời:

Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu?

Xăm hình trong những năm gần đây trở thành xu hướng nghệ thuật được các bạn trẻ hào hứng. Tuy nhiên sau một thời gain những hình xăm bị lỗi mốt, mờ màu mực xăm nhìn mất tính thẩm mỹ. Nhiều người đã tìm đến các biện pháp xóa xăm công nghệ cao. Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu là thắc mắc được nhiều người gửi đến.
Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, xóa hình xăm bằng Ruby laser ra đời được xem là giải pháp triệt để đảm bảo an toàn. Xóa hình xăm bằng Ruby laser được FDA chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả không đau không để lại biến chứng. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng.

Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm bao nhiêu?

Thực tế chi phí xóa hình xăm ở các cơ sở thẩm mỹ có gia khác nhau bởi phụ thuộc vào: phương pháp thực hiện, mức độ xăm, kích thước, màu sắc… Tại thẩm mỹ viện Đông Á chi phí xóa hình xăm có mức giá chi tiết như sau:
Chi phí xóa hình xăm mí mắt trên: 2-3 triệu
Chi phí xóa hình xăm mí mắt dưới : 2-3 triệu
Chi phí xóa hình xăm viền môi: 2-3 triệu
Chi phí xóa hình xăm mày: 2-3 triệu
Chi phí xóa hình xăm môi: 5-6 triệu
Ruby laser chỉ định xóa xăm ở các trường hợp:
Người có hình xăm ăn sâu vào da, kích thước lớn
Người có hình xăm bị mờ, nhòe màu
Người có hình xăm ở mọi vị trí
Người đã áp dụng các biện pháp khác nhưng không hiệu quả. 

Quy trình xóa xăm bằng ruby laser

Ruby laser xóa hình xăm cho phép định vị chính xác ranh giới giữa vùng da cần điều trị với các vùng da khác. Xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm do vậy xóa xăm triệt để. Sử dụng các bước sóng siêu sung nhanh chóng phá vỡ cấu trúc sắc tố màu trên da, đào thải ra ngoài theo cơ chế bài tiết hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn.
Xóa hình xăm tại Đông Á sử dụng bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài. Công nghệ này khắc phục được hết các nhược điểm của phương pháp cũ. Cho hiệu quả xóa xăm triệt để, nhanh chóng, an toàn sau một liệu trình điều trị.

Quy trình xóa xăm bằng ruby laser

Quy trình xóa xăm bằng ruby laser

Quy trình xóa hình xăm trải qua bốn bước:
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va fkhoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị
Ruby Laser xoa xăm không hề sử dụng dao kéo, hạn chế mọi tổn thương cho làn da nhất. Trong quá trình xóa xăm bằng tia laser khách hàng sẽ được bôi thuốc gây tê, đảm bảo an toàn tuyệt đối xáo xăm dứt điểm sau một lần điều trị.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay