Chi phí xoá hình xăm có đắt không ?

01:20:04 - 18/01/2016 - ants

Xin chào các bác sỹ. Từ lâu em đã muốn xoá hình xăm trên người. Hiện nay em mới có đủ thời gian và tiền bạc. Cho em hỏi chi phí xoá hình xăm có đắt không ạ? (Lê Bảo Thoa – Ba Đình –HN)

Trả lời:

Xin chào bạn! Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi chi phí xoá hình xăm có đắt không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu xăm mình cũng như xoá hình xăm không ngừng tăng lên. Nắm bắt xu hướng đó, nhiều Thẩm mỹ viện đã ra đời. Trên thực tế, mỗi Thẩm mỹ viện khác nhau lại có chi phí xoá hình xăm khác nhau, điều này phụ thuộc rất lớn vào công nghệ kỹ thuật và tay nghề đội ngũ bác sỹ.

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một Thẩm mỹ viện uy tín với công nghệ xoá xăm hiện đại: Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ xoá xăm vĩnh viễn Ruby Laser.

>> 3 lợi ích vượt trội khi áp dụng xóa xăm bằng Laser

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

› Những nét về Đông Á và Ruby Laser

Đông Á là Thẩm mỹ viện uy tín và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp.

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng thành công công nghệ xoá xăm Ruby Laser tiên tiến, được nghiên cứu và phát triển ở Hoa Kỳ. Tại Đông Á, Ruby Laser được thực hiện bởi các bác sỹ, chuyên gia da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Đây là bảng chi phí xoá xăm bạn có thể tham khảo:

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí xoá xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

>> Xóa hình xăm ở đâu tốt và an toàn nhất Hà Nội?

Lưu ý với bạn rằng, chi phí xoá hình xăm phụ thuộc rất lớn vào tình trạng, kích thước, màu sắc hình xăm và loại da của bạn. Để biết thêm cụ thể chi phí, mời bạn trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn.

› Ruby Laser xoá xăm nhanh chóng và an toàn

Ruby Laser an toàn tuyệt đối với làn da. Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ.

Với Ruby Laser, quy trình xoá xăm diễn ra nhanh chóng, mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng.

Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

>> Xếp hạng những cách xóa hình xăm tại nhà trong 7 ngày

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về thắc mắc chi phí xoá hình xăm có đắt không của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ, mời bạn liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể nhất.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay