Chi phí xóa hình xăm mí mắt hết khoảng bao nhiêu tiền?

04:46:56 - 07/10/2015 - ants

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Trước kia em có xăm mí mắt nhưng giờ em muốn loại bỏ đi vì giờ em thấy không còn hợp nữa nên em rất muốn xóa bỏ hình xăm này. Em đọc trên một số trang diễn đàn thấy bên thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ xóa xăm Ruby Laser có thể xóa sạch hình xăm mà không để lại sẹo. Nhưng em chưa biết chi phí xóa hình xăm mí mắt khoảng bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp em. ( Khánh Linh – Hà Nội).

Trả lời

Chào Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi chi phí xóa hình xăm mí mắt là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin giải đáp như sau:

Song hành cùng trào lưu xăm hình, xóa xăm cũng là mối quan tâm hàng đầu của các bạn trẻ. Trong đó, vấn đề liên quan tới chi phí xóa hình xăm được quan tâm hơn cả.

Đúng như bạn Linh đã tìm hiểu, hiện nay công nghệ xóa hình xăm mí mắt bằng Ruby Laser tại thẩm mỹ viện Đông Á đang được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn không chỉ bởi hiệu quả mà tính năng an toàn đã được các tổ chức uy tín như FDA kiểm định và chứng nhận.

Chi phí xóa hình xăm mí mắt là bao nhiêu?

Chi phí xóa hình xăm mí mắt hết khoảng bao nhiêu tiền?

Chi phí xóa hình xăm mí mắt rất nhiều chị em quan tâm

Tại thẩm mỹ viện Đông Á, tùy thuộc vào kích thước, độ đậm nhat, độ nông sâu, tính chất hình xăm thực tế mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp. Thông thường có mức tẩy hình xăm mí mắt có giá dao động từ 2 – 3 triệu đồng.

Quy trình xóa xăm tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện trong môi trường vô cùng đảm bảo tiêu chí của Bộ Y Tế với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện cho việc xóa xăm an toàn.

Sau mỗi liệu trình xóa xăm bạn có thể trở về nhà và thực hiện các công việc sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian cho nghỉ ngơi, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Để biết chính xác chi phí xóa hình xăm mí mắt hết bao nhiêu? bạn nên bớt chút thời gian rảnh đến thẩm mỹ viện Đông Á để các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhất và đưa ra chi phí hợp lý nhất cho bạn.

Xem thêm: Lam the nao de xoa hinh xam nhanh nhất?

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay