Chia sẻ cách xoá hình xăm hiệu quả tuyệt đối

01:57:14 - 10/03/2016 - admin

Hiện tại, xu hướng xăm mình đã phát triển rộng rãi trong giới trẻ. Cùng với đó là yêu cầu xoá xăm hoàn toàn. Vậy cách xoá hình xăm nào mang đến hiệu quả tuyệt đối cho bạn?

Khắc phục những nhược điểm của nhiều cách xoá hình xăm không mang lại mấy hiệu quả, công nghệ Ruby Laser đã ra đời và được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng có hiệu quả. Ruby Laser ra đời như một bước ngoặt trong ngành thẩm mỹ nói chung và trong lĩnh vực xoá hình xăm nói riêng.

Công nghệ tiên tiến Ruby Laser

Ruby Laser là công nghệ xoá hình xăm được nghiên cứu và phát triển tại Hoa Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn CE châu Âu chứng nhận.

Kỹ thuật tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser ra đời và được đánh giá là giải pháp tối ưu triệt để nhất sau một lần điều trị với hiệu quả lên đến 98%.

>> Xem thêm: Xóa xăm bằng laser

Xóa hình xăm bằng ruby laser tận gốc, an toàn nhanh chóng

Giải pháp hiệu quả cho mọi loại xăm trên da

Tẩy xóa hình xăm bằng Ruby laser với các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia này cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.

Chi phí xoá xăm bằng Ruby Laser

Chi phí xóa hihf xăm tại thẩm mỹ viện đông á

Chi phí xóa hình xăm tại Thẩm mỹ viện Đông Á

>> Tham khảo thêm: Giá tiền xóa hình xăm

Tuy nhiên, chi phí phá xăm phụ thuộc rất lớn vào kích thước, hình dạng, màu sắc cũng như tình trạng da. Để biết cụ thể, mời bạn đến Đông Á để được khám và tư vấn.

Kết quả phá xăm có đảm bảo lâu dài?

Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng. Ruby Laser đảm bảo phá hình xăm tuyệt đối, ổn định lâu dài.

>> Có thể bạn chưa biết: Xóa xăm môi ở đâu tốt nhất

Xóa xăm với chi phí "khỏi chê"

Hiệu quả ổn định lâu dài với Ruby Laser

Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng Ruby Laser và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nếu có thắc mắc về cách xoá hình xăm bằng Ruby Laser, mời các bạn liên hệ Thẩm mỹ viện Đông Á để được giải đáp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay