Chia sẻ của chị em sau khi xăm mí mắt

16:47:55 - 31/08/2014 - admin

Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, các kĩ thuật phun xăm mới được tìm ra và áp dụng ngày càng rộng rãi hơn, nổi bật hơn cả là phương pháp xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp và nhiều niềm vui mới cho chị em.

Trao đổi với phòng chăm sóc khách hàng của Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi tổng hợp được những đánh giá, chia sẻ về hình thức làm đẹp này như sau:Cùng với bước tiến lớn của ngành công nghệ thẩm mỹ, các kĩ thuật phun xăm mới được tìm ra và áp dụng ngày càng rộng rãi hơn, nổi bật hơn cả là phương pháp xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc, mang đến nét đẹp và nhiều niềm vui mới cho chị em.

 

Bạn Nguyễn Thị Hằng, 26 tuổi, Lào Cai

Nghe mấy cô bạn đồng nghiệp kháo nhau là ở Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ xăm mí mắt đẹp lắm đâm ra mình tò mò. Sau khi tìm hiểu, mình đã đến đấy để xăm mí, kì thực nó khiến mình bất ngờ lắm. Sau mấy ngày mắt mình đẹp hơn trước rất nhiều, vui nhất là không ai nhận ra mình đi xăm mí nhé.Với một người làm kinh doanh như mình thì gương mặt rất quan trọng nên mình đặc biệt chăm chút cho nó, duy chỉ có đôi mắt là khiến mình đâu đầu. Lông mi ngắn, mỏng, cái cong cái thẳng nhìn xấu và chẳng có vẻ nào ấn tượng.

may-ngang1-266x400

Bạn Trà Giang, 22 tuổi, Hải Dương

Mi mắt của em rất ngắn mà lại lộn xộn nữa nên nhìn xấu lắm. Em đã cố học trang điểm mà cũng chẳng ăn thua nên nhiều khi thấy ngại lắm luôn. Một hôm vào mạng tìm hiểu cách trang điểm mắt, tình cờ thấy có dịch vụ phun mí mắt ở Thẩm mỹ viện Đông Á. Sau một hồi đọc đi đọc lại em quyết định hôm sau đến đó để xăm mí mắt. Thật bất ngờ, chỉ sau khoảng 1h, viền mí của em đã có sự thay đổi khá rõ rệt mà em lại chẳng thấy đau đớn gì. Sau đó khoảng mấy hôm, mắt em nhìn yêu đến lạ luôn nên em vui lắm.

Bạn Thảo My, 23 tuổi, Đà Nẵng

Là con gái nên em rất chăm chút cho ngoại hình của mình đặc biệt là gương mặt bởi mọi người hay nói “nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt” mà. Điểm làm em cảm thấy mất tự tin nhất chính là đôi mắt hơi nhỏ, lông mi lại ngắn và nhạt màu nên nhìn mắt cứ như cá trê chết ấy. Em cũng thuộc tuýp người khéo tay nhưng ngày nào cũng mất cả tiếng mà mắt vẫn cứ bé và đờ đẫn nên em chán lắm. Thấy em suốt ngày tô tô vẽ vẽ, cô bạn thân lắc đầu ngao ngán và bảo em nên đi xam tham my đi cho đỡ tốn thời gian.

Sau một hồi nghe cô bạn phân tích em quyết định đi xăm viền mí mắt thật. Em đến Đông Á và thật sự thấy choáng ngợp về không gian ở đấy, rộng rãi và sang trọng lắm. Sau khi xăm mắt, chân mí của em rõ và nổi bật hơn rất nhiều giúp đôi mắt to và có sức sống hẳn lên. Bây giờ em không cần mất nhiều thời gian để tô vẽ nữa rồi. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Đông Á!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay