Chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn có hình xăm đẹp.

14:16:28 - 18/09/2015 - admin

Những kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được cho mình những hình xăm đẹp và phù hợp. Với những hình xăm như thế trên cơ thể chắc chắn vẻ tự tin và cá tính sẽ tăng lên rất nhiều. Một người bạn có nói một câu vui với tôi khi tới thăm của hàng xăm […]

Những kinh nghiệm sẽ giúp bạn chọn được cho mình những hình xăm đẹp và phù hợp. Với những hình xăm như thế trên cơ thể chắc chắn vẻ tự tin và cá tính sẽ tăng lên rất nhiều.

Một người bạn có nói một câu vui với tôi khi tới thăm của hàng xăm mà anh làm chủ như thế này: “Việc khó nhất của một người muốn xăm hình là đi tới của hàng và chọn một mẫu xăm từ  catalogue”. Lúc đầu tôi thực sự thấy hơi khó hiểu cho câu nói của anh. Nhưng khi tìm hiểu tôi mới ngộ ra, điều anh nói chẳng sai.

kinh-nghiem-lua-chon-hinh-xam-dep

kinh nghiệm lựa chọn hình xăm đẹp

Khi tôi nói ý định của mình là muốn sở hữu một hình xăm trên cánh tay. Anh P chủ cửa hỏi tôi: “anh muốn xăm theo hình anh tự thiết kế hay chọn hình từ trong catalogue của bọn em?”. Tôi có trả lời rằng đây là lần đầu tiên tôi đi xăm và không có mẫu tự thiết kế. Tôi muốn chọn hình từ trong catalogue của cửa hàng.

Anh vui vẻ đưa cho tôi khoảng 10 cuốn catalogue về các mẫu xăm đang rất thịnh hành và không quên “đá xoáy” tôi một câu: “việc này sẽ lấy đi không ít thời gian của anh đó. Anh biết không, việc khó nhất của một người muốn xăm hình là đi tới của hàng và chọn một mẫu xăm từ  catalogue”. Ban đầu tôi không mấy để ý vì nghĩ chắc anh nói chơi cho vui.

kinh-nghiem-lua-chon-hinh-xam-dep

kinh nghiệm lựa chọn hình xăm đẹp

Tôi bắt đầu lật từng trang và ôi thôi. Tôi thực sự choáng ngợp vì thấy hình nào cũng đẹp, hình nào tôi cũng muốn xăm. 5 phút, 10 phút, 30 phút trôi qua. Tôi vẫn chưa chọn được mẫu nào. Quay sang anh P tôi nói chơi một câu: “Em xăm tất cả lên người anh được không, anh thấy hình nào cũng đẹp, chẳng biết chọn hình nào nữa”. Tôi và anh phá lên cười.  Sau đó anh chỉ vào từng hình rồi giải thích cho tôi ý nghĩa của chúng. Những người như thế nào thì hợp với hình này, những người thế nào thì hợp với hình kia. Nhưng thú thực nó không giúp ích được nhiều cho tôi trong việc lựa chọn, tôi vẫn chẳng biết chọn hình nào. Giờ thì tôi mới ngộ ra. Những điều anh nói với tôi lúc mới ghé cửa hàng thực chẳng sai. Việc khó nhất của một người muốn xăm hình là đi tới của hàng và chọn một mẫu xăm từ  catalogue.

Tôi quyết định không lựa chọn nữa mà hỏi anh những kinh nghiệm để có thể có những hình xăm đẹp. Anh vui vẻ trả lời ngay và tôi cũng xin chia sẻ với các bạn :

– Trước khi đi xăm, bạn nên lên ý tưởng và tự thiết kế mẫu xăm của mình để đảm bảo nó hợp với bạn cả về thẩm mỹ lẫn phong thủy, tử vi… Nếu không tự thiết kế được bạn có thể cung cấp thông tin và nhờ những người bạn có kinh nghiệm thiết kế dùm. hay đơn giản nhất bạn tới chính cửa hàng nơi mình định xăm và nhờ những người thợ ở đó thiết kế.

– Trước khi xăm bạn nên xem xét việc xăm hình có ảnh hưởng gì tới công việc, học tập của bạn không. Nhiều trường hợp khi xăm hình được một thời gian nhưng vì lý do công việc lại liên hệ với cửa hàng nhờ tư vấn xóa hình xăm. Điều này rất lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn.

– Khi thống nhất và lựa chọn được mẫu xăm, nên mang nó tới ít nhất 3 cửa hàng có uy tín và hỏi giá. Bạn đừng coi nhẹ bước này. Nhiều khi cũng một mẫu xăm nhưng giá có thể trênh nhau cả triệu đồng theo mỗi của hàng.

Đây là những kinh nghiệm nhỏ của tôi. Hy vọng giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn và thực hiện xăm hình phù hợp với mình.

chia-se-kinh-nghiem-giup-ban-co-hinh-xam-dep

chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn hình xăm đẹp

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay