Chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực an toàn và nhanh chóng

12:17:58 - 06/06/2015 - admin

Kinh nghiệm nâng ngực nên ghi nhớ là đảm bảo về sức khỏe Nếu đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn không nên nâng ngực bởi kích cỡ của bộ ngực tự nhiên sẽ có sự thay đổi. hoặc nếu như bạn đang mắc một số bệnh như ung thư […]

Kinh nghiệm nâng ngực nên ghi nhớ là đảm bảo về sức khỏe

Nếu đang trong quá trình luyện tập tăng cân hoặc giảm cân, bạn không nên nâng ngực bởi kích cỡ của bộ ngực tự nhiên sẽ có sự thay đổi. hoặc nếu như bạn đang mắc một số bệnh như ung thư vú, hoặc có tiền sử u nang vú, đang bị bệnh tim, huyết áp, tiểu đường, … thì không nên nâng ngực ngay mà cần thăm khám và điều trị ổn định những bệnh lý cơ bản. Sau khi tình trạng của các bệnh lý này  được kiểm soát tốt thì bạn sẽ được kiểm tra chặt chẽ để sẵn sàng cho cuộc phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Ghi nhớ những kinh nghiệm nâng ngực cần thiết giúp ích cho chị em trong việc làm đẹp

Ghi nhớ những kinh nghiệm nâng ngực cần thiết giúp ích cho chị em trong việc làm đẹp

Đây không những là kinh nghiệm nâng ngực nhỏ được phái đẹp nhấn mạnh mà ngay cả bản thân của chị em khi mắc một số bệnh này cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước.

Nâng ngực ở độ tuổi phù hợp

Nhiều bạn trẻ mong muốn được sở hữu vòng 1 hấp dẫn một cách nhanh chóng nên ngay ở độ tuổi mà vùng cơ ngực vẫn chưa phát triển toàn diện đã thực hiện nâng ngực và có nguy cơ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Kinh nghiệm nâng ngực cho các bạn trẻ mà cần ghi nhớ đó là để có kết quả làm đẹp tốt nhất, chỉ nên thực hiện nâng ngực trong độ tuổi từ 20 đến giới hạn là 40 tuổi. Ngoài ra, phụ nữ khi đã có chồng con có thể nâng ngực bất cứ thời điểm nào, miễn có đủ tình trạng sức khỏe và phù hợp với ý muốn.

Lựa chọn công nghệ nâng ngực phù hợp với địa chỉ uy tín

Kinh nghiệm nâng ngực tiếp theo đã được chia sẻ mà chị em cũng rất cần lưu tâm đó là việc lựa chọn một công nghệ nâng ngực phù hợp với bản thân và đem lại hiệu quả, tính an toàn. Gợi ý dành cho bạn với vấn đề này là có thể thực hiện nâng ngực theo công nghệ nội soi.

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để có kết quả thẩm mỹ và an toàn

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín để có kết quả thẩm mỹ và an toàn

Về cơ bản, nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng ngực thông qua thiết bị nội soi, với một vết mổ nhỏ (2 – 3 cm) tại hố nách theo nếp lằn sinh lý khó phát hiện của chị em phụ nữ hoặc ngang qua quầng vú dấu dưới núm vú.

Cùng với kỹ thuật nội soi hiện đại và bác sĩ tay nghề cao sẽ đảm bảo hiệu quả làm đẹp, độ an toàn cao khi không gây sưng bầm và thời gian nghỉ dưỡng ngắn với kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên.

Xem thêm bài viết :

=> Có nên nâng ngực

=> Cách massage ngực

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay