Chuẩn bị những gì trước khi đi hút mỡ bụng ?

09:09:16 - 05/08/2014 - ants

Mỡ thừa ở bụng là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong thế giới hiện đại ngày nay, nhất là những bạn gái hay phụ nữ. Để giải quyết vấn đề này, mỗi cá nhân có một cách lựa chọn khác nhau như,hút mỡ, tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc… Chuẩn bị […]

Mỡ thừa ở bụng là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người trong thế giới hiện đại ngày nay, nhất là những bạn gái hay phụ nữ. Để giải quyết vấn đề này, mỗi cá nhân có một cách lựa chọn khác nhau như,hút mỡ, tập thể dục, ăn kiêng, uống thuốc…

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng:
+ Xem xét sức khỏe:
Không phải bất kì ai cũng đều là ứng cử viên lý tưởng cho công cuộc hút mỡ thẩm mỹ.Nếu bạn đang bị đau ốm hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh thì không nên nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ bất kì bộ phận nào cho cơ thể.
Còn nếu bạn là người quá khổ hoặc thường xuyên tiêu thụ nhiều thức uống có nồng độ cồn cao thì nên suy nghĩ thật kĩ trước khi quyết định lên bàn mổ. Đấy chính là những người liên quan đến bệnh trầm cảm, tiểu đường, huyết áp cao và bệnh tim.

Những bước chuẩn bị trước khi hút mỡ

Những bước chuẩn bị trước khi hút mỡ

+ Chọn bác sĩ thẩm mỹ uy tín:
Sau khi đã quyết định sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của công nghệ dao kéo thì việc tiếp theo vô cùng quan trọng đó là tìm kiếm lấy 1 bác sĩ thẩm mỹ uy tín, có tay nghề cao. Những bác sĩ thẩm mỹ có trên 3 năm tay nghề và có chứng nhận của tổ chức, đơn vị y tế quốc tế.
Khi gặp bác sĩ bạn không phải ngại ngần khi đặt ra các câu hỏi mà mình thắc mắc. Bạn có thể hỏi về khả năng phục hồi, thời gian, độ rủi ro… Đồng thời có thể yêu cầu được tiến hành phẫu thuật hút mỡ bụng trong bệnh viện thay vì một phòng khám không có đầy đủ trang thiết bị phòng trường hợp khẩn cấp.
+Chuẩn bị toàn diện cho cuộc phẫu thuật:
Hãy thông báo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe cũng như các loại thuốc mà bạn đang dùng để được sự tư vấn tốt nhất. Thậm chí đó là các loại thuốc đơn thuần như vitamin hay aspirin. Bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích như có nên tiếp tục dùng, cắt giảm liều lượng hay bỏ hẳn loại thuốc đó.
Nếu bạn hút thuốc hoặc uống rượu thì phải dừng việc đó lại ít nhất 2 tháng trước khi bước lên bàn mổ.Với cà phê cũng tương tự vì nó có thể khiến bạn mất máu nhiều hơn trong cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi này.

Xem thêm:

=>hút mỡ đùi

=>hút mỡ toàn thân

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay