CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP: Phun xăm môi xong có sưng không?

11:02:08 - 02/01/2015 - admin

Xin chào chuyên gia tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Em tên là Vân Nhi , năm nay em 23 tuổi. Em có một đôi môi nhạt màu nhìn rất thiếu sức sống và nó ảnh hưởng đến vẻ đẹp của em và em đang muốn đi phun xăm môi tại thẩm mỹ viện Đông Á.

 Nhưng em còn băn khoăn lắm , không biết môi có bị sưng sau khi thực hiện kỹ thuật này không và phun xăm môi mất bao nhiêu thời gian ạ? ( Vân Nhi – Hà Nội )

Bạn nên sử dụng mỹ phẩm phù hợp khi xóa xăm môi

LỜI GIẢI ĐÁP TỪ CHUYÊN GIA:

Bạn Vân Nhi thân mến!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và đặt câu hỏi về dịch vụxam phun môi của chúng tôi và sau đây xin phép bạn được trả lời câu hỏi:

Phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc hiện đang là dịch vụ được nhiều bạn trẻ ưa thích và sử dụng bởi nó mang những ưu điểm nổi trội: Công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc , tạo màu môi đẹp , đôi môi quyến rũ , an toàn hoàn toàn , Cuối cùng duy trì ổn định lâu dài , không đau , không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kỹ thuật này khắc phục được tình trạng môi thâm , môi nhợt nhạt giúp bạn lấy lại sự tự tin trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

Môi có bị sưng sau khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ không?

Để thực hiện Thành tựu kỹ thuật này , các chuyên viên sẽ sử dụng kim siêu nhỏ Hàn Quốc tiến hành xăm đều từng môi theo đường viền đã đo vẽ ở trên giúp đôi môi đẹp của bạn trông đẹp thiên nhiên và mềm mại. Hơn thế nữa , mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật phun xăm hoàn toàn không có độc tố , không gây tác dụng phụ , không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng giúp đôi môi đẹp thiên nhiên như ý muốn.

bi-quyet-lam-hong-moi-tham-bang-phun-xam-moi-cong-nghe-han-quoc1

Sau khi thực hiện phun xam moi công nghệ Hàn Quốc , môi của bạn có khả năng đau và sưng nhẹ. Tuy nhiên , tình trạng này sẽ giảm và mất hẳn trong 2 đến 3 ngày. Bạn có khả năng ẩm thực thông thường , nhưng tốt nhất là nên sử dụng thìa và ống hút để đưa thức ăn vào trong cơ thể.

Phun moi pha le công nghệ Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian?

Tại thẩm mỹ viện Đông Á , phun xăm môi công nghệ Hàn Quốc mất khoảng 60-70 phút bạn nhé!

GỢI Ý XEM THÊM:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay