Chuyên gia tư vấn làm thế nào để xoá hình xăm tốt và an toàn

19:46:12 - 01/06/2016 - admin

Chào các chuyên gia. Em đang muốn xoá một số hình xăm không ưng ý trên da. Các chuyên gia có thể tư vấn làm thế nào để xoá hình xăm tốt và an toàn không ạ?

Thưa bác sĩ em có hình xăm ở cánh tay cũng lâu rồi nhưng đã mờ, nhìn lem nhem rất xấu nhưng dù bôi chanh, nha đam, muối hàng ngày cũng không sạch đi được. Vì thế, em rất mong bác sĩ tư vấn cho em làm thế nào để xóa hình xăm an toàn mà không đau được không ạ? (Vũ Thanh, 28 tuổi, Thanh Hóa)

Xin chào bạn!

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Chúng tôi có sự giải đáp về thắc mắc làm thế nào để xoá hình xăm tốt và an toàn của bạn như sau:

Làm thế nào để xoá hình xăm hiệu quả nhất?

Không thể phủ nhận rằng, ngày càng có nhiều người lựa chọn nhiều biện pháp xoá hình xăm được lưu truyền trên thị trường. Nhưng, các bạn biết không? Những cách này thường mang lại đau đớn mà hiệu quả lại khá chậm, khiến các bạn phải thực hiện trong một khoảng thời gian dài.

Làm thế nào để xoá hình xăm hiệu quả và an toàn?

Làm thế nào để xoá hình xăm hiệu quả và an toàn?

Câu hỏi của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một công nghệ xoá hình xăm rất hiệu quả và an toàn, được nhiều khách hàng tin dùng, mang tên Ruby Laser.

Ruby Laser là công nghệ xoá xăm tốt và an toàn

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Xoá xăm vĩnh viễn bằng Ruby Laser an toàn cho làn da

Ruby Laser mang lại độ an toàn tuyệt đối dành cho da

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

Một ưu điểm đáng chú ý của Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Xóa hình xăm ở đâu? TMV Đông Á chính là câu trả lời tối ưu nhất cho bạn

Đông Á là Thẩm mỹ viện áp dụng công nghệ Ruby Laser chất lượng

Hiện nay, công nghệ xoá xăm Ruby Laser đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á có nhiều công nghệ thẩm mỹ hiện đại đến từ Hoa Kỳ cùng với đội ngũ bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về thắc mắc làm thế nào để xoá hình xăm tốt và an toàn của bạn. Mong rằng bạn đã hài lòng với lời giải đáp của chúng tôi.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay