Clarity công nghệ triệt lông vĩnh viễn vượt trội

10:55:54 - 25/09/2014 - ants

Nếu như những công nghệ triệt lông vĩnh viễn thông thường với bước sóng hạn chế, chỉ hiệu quả với một số vùng da nhất định, các sợi lông cứng, sẫm màu Thì Clarity được đánh giá cao là bởi những ưu điểm vượt trội Triệt lông vùng kín Triệt lông vĩnh viễn ở đâu […]

Nếu như những công nghệ triệt lông vĩnh viễn thông thường với bước sóng hạn chế, chỉ hiệu quả với một số vùng da nhất định, các sợi lông cứng, sẫm màu Thì Clarity được đánh giá cao là bởi những ưu điểm vượt trội

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn xưa đã được nâng cấp ra sao

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn xưa đã được nâng cấp ra sao

Các thế hệ triệt lông cũ thường dùng nguồn nhiệt lớn có thể gây bỏng rát, làm đậm màu da và có hạn chế là chưa triệt để ở những vùng lông nhạt màu, tơ mảnh như vùng má, mép do hoạt động dựa trên nguyên lý tác động vào lượng melanin có trong sợi lông.

Để triệt lông đem lại tác dụng lâu dài vĩnh viễn và loại bỏ được lông tơ tại vùng má, mép cùng với trải nghiệm liệu trình thực hiện êm ái, không đau, không bỏng rát thì phải đến thế hệ công nghệ triệt lông vĩnh viễn thứ 6: Triệt lông xung dài Laser Clarity mới đạt được hiệu quả đúng như chị em mong đợi.

Vì sao Laser Clarity là thế hệ triệt lông tốt nhất?

Triệt lông đã trở thành dịch vụ không thể thiếu của phụ nữ yêu thích vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch
Siêu triệt lông Clarity được đánh giá là giải pháp triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, là bước nhảy vọt trong ngành y khoa thẩm mỹ quốc tế. Công nghệ này đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) cấp giấy chứng nhận về khả năng triệt lông vĩnh viễn cũng như tính an toàn, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho 100% khách hàng sử dụng.

Clarity được đánh giá cao là bởi những ưu điểm vượt trội:

Hiệu quả triệt lông 99%: Kết quả cho thấy phương pháp điều trị này có thể giúp người dùng triệt lông sạch  hiệu quả tới 99%  không tái phát.
An toàn: Clarity có chế độ bảo vệ da hữu hiệu bằng hệ thống làm lạnh Cryogen ICD thông minh nên không gây đau, không bỏng rát. Hiệu quả kép mà Clarity đem lại là có thể khắc phục tình trạng viêm lỗ chân lông và vết thâm do các nguyên nhân khác, sau trị liệu da của bạn sẽ trở nên mịn màng, láng mướt.

Nhanh chóng: Mỗi buổi trị liệu với Clarity chỉ mất ½ thời gian so với các công nghệ khác, thời gian điều trị cả liệu trình chỉ mất 3 – 5 lần, bằng một nửa thời gian so với tất cả các thế hệ triệt lông đang có mặt tại thị trường hiện nay.

Siêu triệt lông Clarity là loại Laser có bước sóng 1064nm có độ dài xung 300ms, dài xung hơn Laser 1064 Q – Switched Nd Yag. Laser phát ra năng lượng rất cao, xuyên sâu vào các mầm nhú nang lông, các mạch máu nuôi dưỡng chúng. Thời gian tác dụng và tích nhiệt trên mầm nhú nang lông rất dài vì vậy Siêu triệt lông Clarity đặc biệt hiệu quả với mọi loại lông dù là những sợi lông tơ mảnh nhất ở các vùng mặt, mép. Siêu triệt lông Clarity tác động và tiêu diệt tất cả các khâu trong quá trình tạo ra sợi lông đó là: mầm nhú nang lông, nang lông, mạch máu nuôi dưỡng của các thành phần này.

Xem thêm:

>> Triệt lông nách

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay