Cơ chế xóa hình xăm bằng laser

00:53:43 - 29/08/2016 - ants

Xóa xăm bằng Laser là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay, giúp triệt tiêu tận gốc nhóm sắc tố màu và đem tới làn da tươi sáng, mịn màng tự nhiên. Vậy cơ chế hoạt động của công nghệ này như thế nào?

Xóa hình xăm bằng laser là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay, giúp triệt tiêu tận gốc nhóm sắc tố màu và đem tới làn da tươi sáng, mịn màng tự nhiên. Vậy cơ chế hoạt động của công nghệ này như thế nào?

Xóa hình xăm bằng Laser là công nghệ mới nhất hiện nay. Tại thẩm mỹ viện Đông Á, Ruby Laser xóa xăm đã đem tới sự hài lòng cho hàng trăm khách hàng.

gia-tien-xoa-xam-1

Chúng hoạt động trên cơ chế chính, đó là:

Để xóa xăm an toàn, Ruby laser kết hợp đa bước sóng. Mỗi bước sóng phù hợp với một mức độ nông sâu, có cường độ và khoảng cách chuyên biệt để phá vỡ từng loại màu. Trong đó: Bước sóng 532 nm để phân hủy mực màu đỏ, bước sóng 585 nm  để phân hủy mực màu xanh nước biển, bước sóng 650 nm  phân hủy mực màu xanh lá cây, bước sóng 1064 nm phân hủy mực màu đen.

- Sử dụng bước sóng ngắn, xung điện cực mạnh tác động vào vùng xăm, nhằm phá vỡ cấu trúc nhóm sắc tố màu và đào thải chúng ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên

- Đồng thời tăng sinh collagen, estalin cho làn da luôn mềm mịn, tươi sáng và phục hồi các thương tổn do quá trình xăm gây nên.

-Mực xăm sau khi được phá vỡ thành những hạt siêu nhỏ sẽ được đào thải từ từ qua tác động của hệ miễn dịch hoặc tuyến mồ hôi. Các chuyên gia khẳng định đây là con đường xóa xăm an toàn nhất, không làm giãn nở cơ mô nên độ đàn hồi da được bảo toàn nguyên vẹn.

Để hiểu rõ về công nghệ xóa xăm bằng laser này hãy liên hệ hot line 19006499 để được đội ngũ chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á tư vấn cụ thể nhé!

Xem  thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay