Có nên áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối không?

00:41:00 - 29/07/2016 - admin

Em có một hình xăm ở mắt cá chân từ lâu nên bây giờ nó nhòe nhòe, rất cũ rất xấu làm em muốn xóa đi bằng được nhưng em lại muốn áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối cho nó rẻ vì nhà em rất nhiều muối. Mong bác sĩ tư vấn giúp […]

Em có một hình xăm ở mắt cá chân từ lâu nên bây giờ nó nhòe nhòe, rất cũ rất xấu làm em muốn xóa đi bằng được nhưng em lại muốn áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối cho nó rẻ vì nhà em rất nhiều muối. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên xóa hình xăm bằng muối không ạ. Mong được tư vấn và phản hồi.

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thực tình thì việc xóa hình xăm bằng muối đã và đang được rất nhiều người áp dụng do vừa rẻ, nguyên liệu lại sẵn có. Chỉ cần mua 1 kg muối với giá 5 nghìn thì bạn có thể được sử dụng 1 cách thoải mái.

Tuy nhiên sử dụng muối có xóa được hình xăm không cũng là vấn đề được rất nhiều người lo lắng. Vì trên thực tế có những người xóa hình xăm hàng năm trời bằng muối cũng không thể mờ đi được.

Trước hết cần phải làm rõ bản chất của việc xăm hình. Xăm là hình thức ghi dấu vĩnh viễn bằng mực làm thay đổi sắc tố da với mục đích làm đẹp hay vì nhiều nguyên nhân khác. Theo đó, mực xăm được chích trực tiếp vào da khác với hình thức xăm tạm thời chỉ phun mực xăm trên bề mặt da. Mực xăm sẽ ăn sâu xuống da vĩnh viễn, hình xăm hầu như song hành với cơ thể cùng thời gian. Chỉ tác động lên bên ngoài bề mặt da nên muối chỉ đem lại hiệu quả tương đối với những vết xăm nông hoặc xăm phun giả. Còn đối với các hình xăm vĩnh viễn, muối không có tác dụng.

cach-xoa-hinh-xam-bang-muoi-1

Có nên áp dụng cách xóa hình xăm bằng muối không?

Bên cạnh đó, với hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở bạn cũng không nên sử dụng cách làm này. Bởi muối sẽ khiến cho da bạn dễ bị kích ứng và gây nên những tổn thương sâu rất nguy hiểm.

Do đó, nếu muốn xóa xăm bạn có thể áp dụng cách xóa xăm bằng Laser – giải pháp tối ưu hiện nay giúp xóa hình xăm an toàn, hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì công nghệ này đã đạt chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA.

Ruby Laser phát ra năng lượng cực mạnh vơi các bước sóng chuyên biệt tác dụng chọn lọc trên các màu mực xăm, làm vỡ các cấu trúc mực xăm. Sau đó 1 phần mực xăm sẽ “bay” ngay sau khi bắn Ruby Laser, một phần được hệ thống bạch cầu của cơ thể dọn sạch sau một thời gian, giúp xóa sạch mọi màu sắc và kích thước hình xăm chỉ sau thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay