Có nên thêu lông mày không khi chưa tìm được địa chỉ uy tín?

09:25:45 - 03/11/2014 - admin

Kính chào thẩm mỹ viện, mình có một cặp lông mày mờ gần như là không có lông mày. Bên cạnh đó tôi cũng đang băn khoăn có nên thêu lông mày không bởi một số thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp thêu lông mày này không đảm bảo an toàn.

Kính chào thẩm mỹ viện, mình có một cặp lông mày mờ gần như là không có lông mày. Bên cạnh đó tôi cũng đang băn khoăn có nên thêu lông mày không bởi một số thẩm mỹ viện thực hiện phương pháp thêu lông mày này không đảm bảo an toàn. Xin được trung tâm thẩm mỹ viện tư vấn cho tôi quy trình thực hiện tại thẩm mỹ viện Đông Á có vệ sinh không ạ?

Hoài Trang , 28 tuổi , Nghĩa Đô – Hà Nội

Có nên phun thêu lông mày không?

Có nên phun thêu lông mày không?

Trả lời:

Chào bạn , cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Dịch vụ của thẩm mỹ viện Đông Á ,với tất cả các dịch vụ của chúng tôi đều được thực hiện an toàn đảm bảo và chưa có một trường hợp khách hàng nào kêu ca hay bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Với Giá tiền một phẩm vật thẩm mỹ hay thực hiện điều trị chăm chút khách hàng , chúng tôi đều vệ sinh thiết bị trong phòng vô khuẩn chân không và được luộc sạch với nước sôi. Phòng thực hiện dịch vụ cũng là phòng vô khuẩn một chiều với thầy thuốc , y tá và chuyên viên đã tắm rửa cũng như rửa tay bằng nước vô trùng trước khi tiến hành làm dịch vụ cho khách hàng. Từ hành lang tới phòng bệnh và nhà vệ sinh đề luôn luôn khô thoáng , thơm mát nhẹ nhàng mùi hoa cỏ và trong khí trời đó là nền nhạc không lời du dương khiến cho khách hàng như lạc vào một khách sạn 5 sao hay một biệt thự sang trọng , có chuyên viên đón tiếp và hướng dẫn ân cần.

vì thế , việc phun chân mày của bạn được thực hiện tuyệt đối đảm gác canh sinh và  không gây ra bất luận nhiễm trùng hay cảnh tượng ngoài ý muốn nào. Bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn kỹ lưỡng về dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn. Sau đó , bằng sự khéo của mình , họ sẽ tiến hành đo vẽ để xác định được dáng lông mày chính xác cho bạn đến từng milimet.

Bằng một thiết bị chuyên dùng , chuyên viên sẽ sử dụng để tiến hành phun theu tham my cho bạn. Những đường nét tinh tế , mềm mại sẽ được nhẹ nhàng hình thành trên vùng lông mày của bạn và hài hòa với lông mày thật. Người ngoài sẽ khó mà phát hiện được đâu là lông mày thật , đâu là lông mày có sự can thiệp của thẩm mỹ. Gia chi dĩ , chỉ cần thực hiện một lần độc nhất vị lai 40 phút là bạn đã có thể sở hữu được đôi lông mày đẹp. Quả thật là một phép màu kỳ lạ biến có lỗi trên mặt bạn trở thành điểm nhấn. Ngoài ra , bạn có thể an tâm khi không có bất luận cảm giác đau đớn nào bởi với tay nghề khéo của chuyên viên cùng tác dụng của thuốc tê được thoa lên lông mày trước khi thực hiện 30 phút , bạn sẽ có cảm giác tuyệt đối nhẹ nhàng , thư thái. Như vậy là bạn đã có được câu trả lời cho băn khoăn nên phun thêu lông mày không?

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay