Có thể tẩy hình xăm ngay tại nhà được không?

00:02:25 - 20/06/2016 - ants

Xin chào bác sỹ. Em muốn tẩy hình xăm mà rất ngại đi ra ngoài. Cho em hỏi có thể tẩy hình xăm ngay tại nhà được không ạ? Em xin cám ơn! (Hoàng Thị Thu – Long Biên – HN)

Xin chào bác sỹ. Em muốn tẩy hình xăm mà rất ngại đi ra ngoài. Cho em hỏi có thể tẩy hình xăm ngay tại nhà được không ạ? Em xin cám ơn! (Hoàng Thị Thu – Long Biên – HN)

Xin chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi có thể tẩy hình xăm ngay tại nhà được không của bạn, chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp giúp người sử dụng tẩy hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể. Tẩy hình xăm tại nhà bằng các loại kem, hoặc bằng các biện pháp từ thiên nhiên (như muối, chanh,…) có thể mang đến những hiệu quả tích cực; song nhược điểm chung của 2 phương pháp này là gây ra đau đớn nhất định cho người sử dụng.

tay-hinh-xam

Trên thị trường có nhiều phương pháp tẩy hình xăm khác nhau

Để tẩy hình xăm một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, bạn cần đến công nghệ thẩm mỹ hiện đại hơn. Ruby Laser là một công nghệ tiêu biểu.

Tính năng đặc biệt của Ruby Laser

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

truoc-sau-xoa-hinh-xam-bang-laser

Xóa hình xăm bằng ruby laser

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể.

 Ruby Laser vượt trội hơn so với các cách tẩy xăm khác

Ruby Laser dùng bước sóng cực ngắn tác dụng trực tiếp, hiệu quả tại vùng da xăm, không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Trong quá trình, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn vì được gây tê; sau khi thuốc gây tê hết tác dụng, bạn chỉ cảm thấy tê tê như kiến bò.

 Thực hiện tẩy hình xăm bằng Ruby Laser ở đâu uy tín?

Hiện nay Ruby Laser đang được áp dụng hiệu quả và nhận được nhiều thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á – nơi có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa về da liễu Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

Ruby Laser tại Đông Á là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Trên đây là lời giải đáp của chúng tôi về câu hỏi có thể tẩy hình xăm tại nhà không của bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ mời bạn liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn cụ thể nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay