Có thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào an toàn tuyệt đối cho da thưa bác sỹ?

22:42:50 - 02/06/2016 - ants

Tôi đang băn khoăn không biết có Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào an toàn tuyệt đối cho da không?…Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất.

Chào bác sĩ, tôi có một hình xăm ở cổ tay muốn xóa đi. Tôi đã thử các biện pháp xóa hình xăm tại nhà nhưng không hiệu quả. Bạn bè giới thiệu tôi đến các trung tâm xóa hình xăm uy tín để xóa xăm tận gốc. Tôi đang băn khoăn không biết có Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào an toàn tuyệt đối cho da không? Mong bác sĩ tu vấn giúp!

(Thu Hằng – Hà Nội)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc có Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào an toàn tuyệt đối cho da không của bạn, chúng tôi xin đưa ra lời giải đáp như sau:

Trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều Thẩm mỹ viện cung cấp dịch vụ xoá hình xăm. Mỗi Thẩm mỹ viện có một ưu thế riêng về kỹ thuật sử dụng và đội ngũ bác sỹ. Trong đó, không thể không nhắc tới Thẩm mỹ viện Đông Á – Thẩm mỹ viện được biết đến với dịch vụ xoá hình xăm đảm bảo an toàn cho da.

» Công nghệ được sử dụng tại Đông Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng công nghệ Ruby Laser xoá hình xăm hiện đại.

Ruby Laser được các chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ đánh giá là công nghệ xoá xăm bằng Laser tối ưu và vượt trội nhất. Ruby Laser được nghiên cứu thành công tại Hoa  Kỳ, đã được FDA và tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn.

Xóa xăm nhanh, an toàn bằng công nghệ Laser Ruby

Xóa xăm nhanh, an toàn bằng công nghệ Ruby Laser

Với Ruby Laser, các bác sỹ có thể giúp bạn loại bỏ đến 98% hình xăm không mong muốn khỏi cơ thể.

» Mức độ an toàn của Ruby Laser đối với da là tuyệt đối

Đến với Ruby Laser, khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành thực hiện quá trình xoá xăm rất cẩn trọng và nhẹ nhàng, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn da.

Ruby Laser tác động trực tiếp lên vùng xăm, hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh, đảm bảo không có di chứng, không tác dụng phụ.

Khác với các liệu pháp thông thường như phương pháp tự nhiên tốn thời gian, bôi kem xoá xăm gây tổn thương da với các thành phần hoá học. Ruby Laser xoá xăm đảm bảo an toàn, liệu trình ngắn nhưng mang lại thành công cho khách hàng.

» Ruby Laser xoá xăm nhanh chóng

Liệu trình xoá xăm với Ruby Laser chỉ kéo dài 4-6 lần tuỳ thuộc vào hình xăm và tình trạng da. Hoàn toàn phù hợp với những người bận rộn có nhu cầu xoá xăm nhanh.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc có Thẩm mỹ viện xoá hình xăm nào an toàn tuyệt đối cho da không của bạn. Mọi thắc mắc xin bạn gửi về Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và giải đáp cụ thể

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay