Có thể xóa xăm không để lại sẹo bằng phương pháp nào?

11:06:34 - 29/01/2015 - ants

Xin chào bác sĩ! Tôi là Thảo Nguyên, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là có thể xóa xăm không để lại sẹo bằng cách nào được không ạ? Và dịch vụ xóa xăm tại thẩm mỹ viện hết bao nhiêu tiền? Mong sớm nhận được hồi đáp sớm của bác sĩ. Tôi cảm ơn! (Thảo Nguyên – 36 tuổi, Hòa Bình)

Trả lời

Thảo Nguyên thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn xóa hình xăm của chúng tôi. Với câu hỏi thắc mắc của bạn, các chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời bạn như sau:

Xóa xăm không để lại sẹo? Theo đánh giá của các chuyên gia và khách hàng đã thực hiện dịch vụ xóa xăm trên người thì công nghệ xóa xăm thẩm mỹ bằng năng lượng laser mới – Ruby Laser là phương pháp xóa xăm không để lại sẹo tối ưu nhất hiện nay.

Với việc sử dụng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây, nên mọi loại mực xăm dù nằm sâu dưới ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì cũng sẽ bị phá bỏ và được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài mà không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho da, vì vậy hoàn toàn không để lại sẹo trên da.

Xóa xăm không để lại sẹo bằng các tia laser trong công nghệ xóa xăm Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, ngoài ra, những vùng da xung quanh đều được đảm bảo an toàn, không có hiện tượng xâm lấn hay bỏng rát.

Chi phí xóa xăm tại thẩm mỹ viện? Chi phí cho cách xóa hình xăm trên người còn phụ thuộc vào tình trạng hình xăm cụ thể của từng người, chính vì thế, bạn nên đến trực tiếp để bác sĩ thăm khám để có được mức giá chi tiết.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi đến Hotline: 1900.6498 để được tư vấn thêm về dịch vụ!

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay