Công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng bảng màu mực

16:55:07 - 28/08/2014 - admin

Với các phương pháp làm đẹp lông mày cổ điển, nếu không cẩn thận có thể làm hỏng dáng lông mày, bị đau và có thể gây sụp mí. Công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên

Với các phương pháp làm đẹp lông mày cổ điển, nếu không cẩn thận có thể làm hỏng dáng lông mày, bị đau và có thể gây sụp mí. Công nghệ điêu khắc lông mày sử dụng bảng màu mực chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên, màu sắc đẹp tự nhiên, không bị phai hay chuyển màu và không gây kích ứng cho da.Vậy điêu khắc chân mày ở đâu đẹp?

>> phun hay thêu chân mày đẹp hơn

>> giá thêu lông mày

may-ngang1-266x400

Đặc biệt, màu mực không biến đổi, giữa các sợi mày luôn luôn có da phát triển bình thường, không xuất hiện các vùng đậm nhạt không đều hoặc bị nhoè màu như ở phun xăm. Do đó, phương pháp làm đẹp lông mày được ứng dụng rất phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới và được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Điêu khắc lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ đảm bảo về hiệu quả, độ an toàn và tính bền vững dài lâu. Kỹ thuật điêu khắc lông mày mới khắc phục triệt để những khuyết điểm của dáng lông mày nhạt, thưa, thiếu đuôi, mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với dáng lông mày đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Một khuôn mặt thanh tú với chiếc mũi dọc dừa, mắt to tròn, làn môi cong gợi cảm… và cặp lông mày thanh tú là mong muốn của hầu hết chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được may mắn đó. Do các nguyên nhân khác nhau mà nhiều người phải sở hữu cặp lông mày thưa, nhạt màu, không có đuôi, dáng xấu…. Với nghệ thuật điêu khắc lông mày theo công nghệ Hàn Quốc, đỉnh cao của nghệ thuật tạo hình trong ngành thẩm mỹ giúp bạn dễ dàng được sở hữu cặp lông mày như ý, an toàn và hiệu quả dài lâu.

 

Điêu khắc lông mày là một kỹ thuật đơn giản nhưng để tạo hình lông mày đẹp và hình dành phù hợp cho từng khách hàng thì cần có sự kết hợp hoàn hảo của đôi bàn tay khéo léo, tài hoa của các chuyên viên thẩm mỹ với công cụ hiện đại và tinh xảo, mang đến cho bạn đôi long mày sắc nét và đẹp một cách tự nhiên.

Tin tức liên quan:

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay