Xóa xăm không sẹo an toàn bằng công nghệ lase

07:33:24 - 12/03/2014 - admin

Xóa hình xăm là nhu cầu của rất nhiều người khi không còn mong muốn giữ hình xăm cũ trên cơ thể mình nữa. Bên cạnh các phương pháp xóa xăm thủ công truyền thống thì xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại hiện nay. Công nghệ laser giúp xóa xăm […]

Xóa hình xăm là nhu cầu của rất nhiều người khi không còn mong muốn giữ hình xăm cũ trên cơ thể mình nữa. Bên cạnh các phương pháp xóa xăm thủ công truyền thống thì xóa xăm bằng laser là công nghệ xóa xăm hiện đại hiện nay. Công nghệ laser giúp xóa xăm không sẹo an toàn và hiệu quả gần như tuyệt đối.

Công nghệ xóa xăm an toàn hàng đầu

Xóa xăm bằng laser là cách xóa xăm an toàn hàng đầu, việc sử dụng chùm tía laser với các bước sóng khác nhau nhằm phá hủy cấu trúc của các sắc tố hình xăm, từ đó làm mờ vết xăm nhanh chóng. Đây là phương pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

 

Công nghệ laser giúp xóa xăm không sẹo an toàn 1

Công nghệ laser giúp xóa xăm không sẹo an toàn

 

Xóa xăm bằng laser thực hiện việc xóa hình xăm bằng sự chọn lọc của các tia laser khi chiếu lên cùng xăm hình. Tùy thuộc vào màu sắc của hình xăm mà các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh các bước sóng tía laser sao cho phù hợp. Dưới sự chọn lọc của tia laser, các sắc tố sẽ hấp thụ tia laser rồi bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti, theo hệ thống miễn dịch của cơ thể mà bài tiết ra ngoài. Do tính năng chọn lọc, tia laser xóa xăm mà không hề làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh hình xăm cũng như cùng da xăm hình. Sau điều trị, vết xăm xóa mờ mà không hề bị đau hay để lại sẹo như các phương pháp xóa xăm thủ công thường thấy.

 

Công nghệ laser giúp xóa xăm không sẹo an toàn 2

Vết xăm được xóa mờ an toàn hiệu quả

 

Việc chiếu tia laser thường thực hiện từ 2 -4 lần, mỗi lần khoảng 10 – 15 phút tùy thuộc vào diện tích và màu sắc hình xăm. Việc chiếu tia laser cách nhau từ 3 – 5 tuần, hiệu quả xóa mờ hình xăm từ 85 – 95 %.

 

Công nghệ laser giúp xóa xăm không sẹo an toàn 3

Thỏa sức lựa chọn những hình xăm mới sau xóa xăm

 

Sau chữa trị, hình xăm được xóa mờ hiệu quả, bạn không bị đau rát, tổn thương tế bào da hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến viêm nhiễm da sau chữa trị. Bạn cũng không cần mất thời gian nghỉ dưỡng như sau phẫu thuật xóa xăm bình thường. Hiệu quả xóa hình xăm an toàn đảm bảo bạn có thể thực hiện xăm hình xăm mới nếu bạn mong muốn.

Chúc bạn thực hiện xóa xăm không sẹo an toàn với công nghệ xóa hình xăm bằng laser hiện đại an toàn nhé.

Xem thêm: >> Xóa xăm lông mày 

>> Làm thế nào để xóa hình xăm

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay