Công nghệ nào xóa xăm không để lại sẹo?

22:14:06 - 27/03/2015 - ants

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Thủy. Trước đây tôi có xăm một hình xăm trên cánh tay nhưng hình xăm này đã cũ, màu mực xăm đã lỗi thời. Tôi muốn xóa bỏ hình xăm này nhưng lại lo ngại sau khi xóa xăm sẽ để lại sẹo. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ công nghệ nào xóa xăm không để lại sẹo?
(Thu Thủy – Hà Nội)

Trả lời:

Xin chào Thu Thủy, rất vui khi bạn gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

>>>> Cách xóa hình xăm tại nhà

>>>> Địa chỉ xóa hình xăm uy tín

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu xóa xăm. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay cho phép việc xóa xăm hiệu quả, an toàn và không để lại sẹo. Vậy công nghệ nào xóa xăm không để lại sẹo cho da. Bạn hãy thực hiện công nghệ xóa xăm Ruby Laser. Xóa xăm với công nghệ Ruby Laser cho hiệu quả cao và không để lại sẹo. Chúng tôi xin đưa ra một số thông tin về công nghệ xóa xăm Ruby Laser để bạn tham khảo.

Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát hay thâm sẹo trên da.

Công nghệ xóa xăm Ruby Laser có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Khi thực hiện xóa xăm bằng Ruby cho hiệu quả cao lại an toàn cho người dùng. Đây là công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo tiến tiến của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay