Công nghệ triệt lông vĩnh viễn phù hợp với mọi làn da

11:57:21 - 24/09/2014 - ants

Nếu như các công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũ khá hạn chế về bước sóng, chỉ thích hợp với một số màu da và vùng điều trị nhất định. Nanno Light 5G loại trừ tất cả các khuyết điểm này, để xứng đáng là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt nhất. Triệt […]

Nếu như các công nghệ triệt lông vĩnh viễn cũ khá hạn chế về bước sóng, chỉ thích hợp với một số màu da và vùng điều trị nhất định. Nanno Light 5G loại trừ tất cả các khuyết điểm này, để xứng đáng là công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt nhất.

Phù hợp với mọi loại da và mọi vùng lông trên cơ thể
Nếu như những công nghệ triệt lông thông thường với bước sóng hạn chế, chỉ hiệu quả với một số vùng da nhất định, các sợi lông cứng, sẫm màu. Với những vùng lông thưa, mỏng, mềm như vùng mép, nách… đòi hỏi phải có bước sóng thích hợp để điều trị triệt lông hiệu quả và không gây đau rát.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn phù hợp với mọi làn da

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn phù hợp với mọi làn da

Nanno Light 5G với chương trình tự động lựa chọn bước sóng phù hợp trên từng vùng da, màu da, có thể phát huy hiệu quả tối đa và giúp bạn “dọn sạch” vùng: nách, chân, tay, bụng, mép, bikini… một cách dễ dàng.

An toàn tuyệt đối

Ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G là không gây đau đớn hay bỏng rát như các công nghệ cũ. Bởi Nanno Light 5G sở hữu hệ thống làm lạnh thông minh tự động, giúp khách hàng luôn cảm thấy dễ chịu trong suốt quá trình trị liệu.

Nguyên lý triệt lông khoa học
Nguồn năng lượng từ các bước sóng sẽ tác động trực tiếp lên vùng nang lông, triệt tiêu nguồn thức ăn nuôi dưỡng nang lông, giúp sợi lông yếu đi và rụng dần, cải thiện tình trạng “rậm lông” của các quý bà, quý cô. Ngoài ra, nguồn năng lượng từ các bước sóng ánh sáng này còn giúp tiêu diệt các vi khuản hình que – là nguyên nhân chính của chứng viêm nang lông.

Đặc biệt, công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nanno Light 5G còn giúp tăng sinh collagen, ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da tươi sáng, mịn màng. Sau trọn gói liệu trình điều trị, các sợi lông sẽ mọc thưa dần, mảnh hơn, nhạt màu và gần như trở về dạng lông thông thường, giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi

Xem thêm:

>> Triệt lông nách

>>  Giá triệt lông vĩnh viễn

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay