Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo trên da

13:51:09 - 23/08/2014 - ants

Để xóa xăm nhiều người đang sử dụng chất hóa học hay chà xát vật nhọn để xóa bỏ hình xăm. Nhưng đó có phải là phương pháp xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo trên da? Phương pháp nào xóa hình xăm triệt để và an toàn? Xăm hình là phương […]

Để xóa xăm nhiều người đang sử dụng chất hóa học hay chà xát vật nhọn để xóa bỏ hình xăm. Nhưng đó có phải là phương pháp xóa hình xăm an toàn và không để lại sẹo trên da?

Công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo trên da

Phương pháp nào xóa hình xăm triệt để và an toàn?

Xăm hình là phương pháp cấy ghép màu sắc sâu trong cấu trúc da. Vì thế phương pháp xóa hình xăm thủ công như chà xát vật nhọn, bôi thuốc hóa học TCA, chà xát muối và chanh như nhiều người đang làm không thể xóa bỏ được hoàn toàn các hắc sắc tố màu sắc trong da. Ngược lại, các phương pháp này có thể khiến hình xăm thêm nham nhở, da bị sẹo lồi lõm ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ. Nguy hiểm hơn, nếu dụng cụ chà xát không được đảm bảo vô trùng hoặc khiến da bị rách, chảy máu, tổn thương có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiễm trùng da, nhiễm trùng máu và gây tử vong. Chính những lý do này khiến nhiều người cảm thấy e ngại khi muốn xóa bỏ hình xăm trên da.

Bàn về phương pháp xóa hình xăm trên da, bác sĩ điều trị da Fiona Smith tại thẩm mỹ viện Đông Á cho rằng:“Để xóa hình xăm triệt để và tuyệt đối an toàn, lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay là sử dụng công nghệ Ruby Laser của Hoa Kỳ. Ruby Laser xóa triệt để mọi hình xăm bất kể màu sắc và kích thước, tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể, và đặc biệt xóa xăm không để lại sẹo trên da.”

Ruby Laser bóc tách và phá vỡ cấu trúc màu sắc của hình xăm

Được Tổ chức Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm FDA Hoa Kỳ, Tiêu chuẩn CE châu Âu kiểm định và cấp giấy chứng nhận độ an toàn và tính hiệu quả vượt trội, Ruby Laser là phương pháp xóa hình xăm được nhiều chuyên gia tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Anh, Pháp, Canada, Thái Lan… khuyên dùng.

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thẩm mỹ viện đầu tiên nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Ruby Laser, cam kết mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Ruby Laser xóa xăm dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng với cường độ cực mạnh, độ phát xung cực ngắn 6/1 tỷ giây, tác động trực tiếp vào từng đường nét của màu mực xăm, bóc tách và phá vỡ hoàn toàn cấu trúc hắc sắc tố màu sắc thành các hạt siêu nhỏ. Các hạt này sẽ được hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể bài tiết ra ngoài và hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn. Đặc biệt, các bước sóng Ruby Laser phát xung chọn lọc, chỉ tác động vào hắc sắc tố màu sắc tạo nên hình xăm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến lớp thượng bì, cấu trúc da, các mạch máu, dây thần kinh và các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Bác sĩ Fiona Smith đánh giá cao Ruby Laser bởi công nghệ này thay đổi bước sóng, cường độ và thời gian phát xung phù hợp với từng màu sắc của hình xăm, đảm bảo bóc tách tận gốc hắc sắc tố và đào thải hoàn toàn mọi màu sắc trên da. Năng lượng nhiệt tập trung cao, nhưng được hệ thống điều khiển bằng computer làm mát và làm lạnh vùng da điều trị nên tuyệt đối khôn gây bỏng rát, không thương tổn nhiệt lớp thượng bì.

Liệu trình điều trị xóa hình xăm khoa học tại thẩm mỹ viện Đông Á

Phương pháp xóa hình xăm Ruby Laser được thực hiện theo một liệu trình khoa học, khoảng từ 4 đế 6 lần. Kết thúc liệu trình, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, da nhanh chóng trở lại như bình thường.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay