Công nghệ xóa xăm bằng Laser hiệu quả triệt để, an toàn

10:31:30 - 05/05/2015 - admin

Hình xăm thể hiện cá tính của người dùng. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, người dùng phải xóa bỏ hình xăm. Điều băn khoăn nhất khi xóa xăm là việc sử dụng công nghệ xóa xăm nào hiệu quả triệt để. Công nghệ xóa xăm bằng Laser là công nghệ xóa xăm cho hiệu quả triệt để lại an toàn cho người dùng.

Xóa xăm bằng Laser hiệu quả triệt để

Xóa xăm bằng Laser là một trong những công nghệ xóa xăm tiên tiến nhất hiện nay. Xóa xăm với  công nghệ Ruby Laser là giải pháp tối ưu giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mọi hình xăm và mực xăm trên cơ thể. Đây là công nghệ xóa hình xăm bằng Laser hàng đầu Hoa Kỳ, sử dụng Laser cao tần xóa đi mọi loại xăm một cách nhẹ nhàng, an toàn, không đau rát hay thâm sẹo trên da.

Công nghệ xóa xăm bằng Laser

Công nghệ xóa xăm bằng Laser

Xóa xăm bằng Laser Ruby có bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật.

Xóa xăm bằng Laser an toàn cho người dùng

Xóa xăm bằng Laser đảm bảo an toàn

Xóa xăm bằng Laser đảm bảo an toàn

Xóa xăm bằng Laser là công nghệ xóa xăm đảm bảo an toàn cho người dùng. Xóa xăm bằng Ruby Laser là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Các tia Laser cao tần này khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tì vết, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Xem thêm:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay