Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo mới nhất 2014

11:09:31 - 09/10/2014 - ants

Xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser Nếu bạn thực hiện việc xóa xăm bằng các biện pháp truyền thồng, thì nguy cơ sẽ gặp phải những hậu quả nặng nề như tổn thương da, nhiễm trùng da, hay để lại sẹo… Do vậy, bạn cần áp dụng cách tẩy hình xăm mới […]

Xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Ruby Laser

Nếu bạn thực hiện việc xóa xăm bằng các biện pháp truyền thồng, thì nguy cơ sẽ gặp phải những hậu quả nặng nề như tổn thương da, nhiễm trùng da, hay để lại sẹo… Do vậy, bạn cần áp dụng cách tẩy hình xăm mới bằng công nghệ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ một tổn thương nào cho da như công nghệ Ruby Laser.

Công nghệ xóa xăm không để lại sẹo bằng Ruby Laser của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Ruby Laser được các chuyên gia chỉ định dành để xóa mọi vết xăm, vì thực hiện bằng phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn mực xăm, xóa triệt để mọi hình xăm mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, đồng thời với cơ chế hoạt động thông minh, Ruby Laser còn chăm sóc vùng da điều trị, mang lại làn da mịn màng.

Cơ chế hoạt động của xóa hình xăm bằng Laser

Các tia Laser cao tần trong công nghệ Ruby Laser khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia laser.

Đồng thời, Ruby Laser xóa xăm không để lại sẹo dùng bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài.

Nhờ vào cơ chế hoạt động thông minh của công nghệ xóa xăm Ruby Laser, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng, an toàn đảm bảo bề mặt da không bị tổn thương, không để lại sẹo hay đau rát.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay