Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ siêu an toàn

12:17:50 - 27/11/2014 - ants

Xóa xăm thẩm mỹ là giải pháp loại bỏ hình xăm đảm bảo tính an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn công nghệ xóa xăm Ruby Laser tiến tiến nhất hiện nay, giúp xóa bỏ mọi hình xăm trên cơ thể một cách nhẹ nhàng, an toàn, không gây đau rát hay để lại sẹo trên da.

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser siêu an toàn

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ laser

Xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ laser

Công nghệ xóa xăm thẩm mỹ tiên tiến Ruby Laser đến từ Hoa Kỳ là phương pháp xóa xăm bằng Laser đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về tính hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Giải pháp xóa xăm thẩm mỹ hiện đại này sử dụng các tia Laser cao tần chiếu vào da, đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, giúp tăng khả năng phá hủy mọi hình xăm và màu mực xăm.

Đồng thời với cơ thế hoạt động thông minh khi xóa xăm, các tia laser được dùng để xoa xam thẩm mỹ sẽ tự điều chỉnh sao cho phù hợp với cơ địa của từng loại da với các mực xăm, mức độ khác nhau mà không gây ra bất kỳ một hiện tượng xâm lấn hay bỏng rát nào. Bước sóng 694 nm, xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhẹ nhàng nhất.

Ruby Laser – giải pháp xóa xăm thẩm mỹ vượt trội nhất

Xóa xăm thẩm mỹ triệt để - Ruby Laser

Xóa xăm thẩm mỹ triệt để – Ruby Laser

Công nghệ xóa hình-xăm không để lại sẹo Ruby Laser khắc phục được mọi nhược điểm của các phương pháp xóa xăm trước đó, Ruby Laser giúp bạn loại bỏ mọi hình xăm với các kích cỡ, màu sắc khác nhau mà vẫn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả nhanh chóng. Giải pháp xóa xăm an toàn, hiệu quả đến từ Hoa Kỳ này đạt được những hiệu quả như:

  • Xóa xăm thẩm mỹ hiệu quả tới 95%
  • Mọi hình xăm bị loại bỏ triệt để trên da
  • Không đau, không để lại thâm sẹo
  • An toàn tuyệt đối, hiệu quả vĩnh viễn
  • Vùng da sau khi xóa xăm mịn màng không tì vết
  • Sau khi thực hiện xóa xăm thẩm mỹ xong, bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhanh chóng: Bạn chỉ mất một liệu trình xóa xăm từ 4 đến 6 lần tùy vào kích thước và mức độ đậm nhạt của mực xăm, vết xăm của bạn sẽ hoàn toàn biến mất.

Với những kết quả vượt trội mà công nghệ xóa xăm thẩm mỹ Ruby Laser mang lại, nó luôn là sự lựa chọn số một cho mọi khách hàng khi có nhu cầu xóa hình xăm.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay