Đặc điểm chung khi thực hiện xoá xăm thẩm mỹ bằng Laser

08:22:14 - 16/03/2016 - admin

Xoá xăm thẩm mỹ ngày càng trở thành nhu cầu của nhiều người. Thực hiện xoá xăm bằng Laser là cách hiệu quả nhất. Vậy đặc điểm chung của các công nghệ này là gì?

Đặc điểm chung của công nghệ xoá xăm thẩm mỹ

Không phải ngẫu nhiên mà cách xoá xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser được xem là cách xoá xăm hiệu quả nhất. Lý do cho điều đó là nó giúp khắc phục nhiều nhược điểm của những phương pháp xoá xăm thường thấy.

>> Xem thêm: Xóa hình xăm bằng laser

Xoá xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao là cách xoá xăm tốt nhất

Xoá xăm thẩm mỹ bằng công nghệ cao là cách xoá xăm tốt nhất

Nhược điểm của các biện pháp xoá xăm khác là tốn nhiều thời gian, gây đau đớn, trong nhiều trường hợp còn gây tổn hại nặng nề cho da. Đặc điểm chung khi thực hiện xoá xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser là nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Trong đó, phải kể đến công nghệ xoá xăm thẩm mỹ Ruby Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á – mang lại hiệu quả xoá xăm tối ưu.

Đặc điểm khi xoá xăm bằng Ruby Laser

Khác với phương pháp khác đòi hỏi sự kiên trì cao, thực hiện đều đặn, sau một thời gian dài, hình xăm cũng như mực xăm mới mờ. Ưu điểm của Ruby Laser là quá trình điều trị nhanh chóng, hiệu quả. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ.

>> Tham khảo thêm: Chi phí xóa hình xăm

Ruby Laser mang đến hiệu quả xoá xăm trong thời gian ngắn

Ruby Laser mang đến hiệu quả xoá xăm trong thời gian ngắn

Ruby Laser tác dụng trực tiếp vào vùng xăm, hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi xoá xăm tại các vùng da mỏng, nhạy cảm như mí mắt, vùng xung quanh mắt, vùng gần nách,…

Do hệ thống tác động mạnh tới từng vi điểm mực xăm trên da nên công nghệ Ruby Laser có khả năng hấp thụ và phá vỡ cấu trúc sắc tố màu và đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, đồng thời kích thích tăng sinh collagen và eslatin cho làn da thêm tươi sáng, mịn màng.

>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ xóa hình xăm

Ruby Laser mang đến liệu pháp xoá xăm an toàn cho da

Ruby Laser mang đến liệu pháp xoá xăm an toàn cho da

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng công nghệ hiện đại Ruby Laser trong quá trình xoá hình xăm khỏi cơ thể.

Thẩm mỹ viện Đông Á được đánh giá là một trong những Thẩm mỹ viện uy tín trong nước. Lý do cho sự uy tín đó nằm ở chất lượng của công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ – hầu hết đến từ Hoa Kỳ – và đội ngũ bác sỹ, chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay