”Đánh bay” bọng mỡ mắt bằng công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

07:06:41 - 16/11/2016 - admin

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc là công nghệ giúp bạn có thể loại bỏ bọng mỡ mắt an toàn và hiệu quả nhất.Phương pháp này sử dụng thiết bị Laser để lấy mỡ mắt nhẹ nhàng và không gây đau đớn.

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn nặng nề và kém thẩm mỹ

Mỡ mí mắt khiến đôi mắt bạn nặng nề và kém thẩm mỹ

Đối tượng lấy mỡ mí mắt ?

– Khách hàng có bọng mỡ mí mắt

– Khách hàng có mỡ mí mắt phát triển to hoặc nhanh

– Khách hàng mong muốn lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp lấy mỡ mí mắt sử dụng thiết bị Laser  lấy mỡ mắt nhẹ nhàng và không gây đau đớn cho đôi mắt của bạn. Phương pháp này có những ưu điểm nổi trội như:

Giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ sát viền mí mắt, nơi vị trí đã xác định từ trước, sau đó sử dụng dụng cụ chuyên dụng loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng vừa phải, đồng thời kéo căng vùng da, tạo nếp gấp mí mới cho những người muốn tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật. Sau khi thực hiện, bác sĩ khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ khéo léo và tỉ mỉ, khách hàng sẽ nhận được đôi mắt to tròn tự nhiên, cân đối với khuôn mặt.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh mát hai mí đẹp

Kết quả thẩm mỹ lâu dài, hiệu quả

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc, với những ưu điểm vượt trội, mỡ thừa, da chùng mí mắt được loại bỏ đồng thời kiến tạo lại nếp gấp mí mới cho kết quả thẩm mỹ ổn định và lâu dài.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được các bác sĩ thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ, vì thế thời gian phục hồi diễn ra nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay