Đánh giá xăm môi có hại không nếu bị thâm bẩm sinh

08:55:34 - 21/04/2017 - admin

Theo chuyên gia da liễu, với vấn đề môi thâm thường có 2 nguyên nhân là do bẩm sinh hoặc do tác động bên ngoài (sử dụng son môi, sử dụng các loại kem dành cho môi…). Vậy với môi thẩm bẩm sinh xăm môi có hại không và có trị được tận gốc?

Theo chuyên gia da liễu, với vấn đề môi thâm thường có 2 nguyên nhân là do bẩm sinh hoặc do tác động bên ngoài (sử dụng son môi, sử dụng các loại kem dành cho môi…). Vậy với môi thẩm bẩm sinh xăm môi có hại không và có trị được tận gốc?

Chuyên viên cho rằng, trường hợp môi thâm bẩm sinh không thể sử dụng các phương pháp trị môi thâm truyền thống như sử dụng nguyên liệu tự nhiên, kem làm hồng môi… bởi như vậy không có tác dụng. Phương pháp phun xăm môi thẩm mỹ là giải pháp tối ưu dành cho những bạn có tình trạng môi thâm, tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên suy nghĩ kĩ tìm địa chỉ phun xăm môi trước khi thực hiển, bởi những người có trình độ chuyên môn chưa cao sẽ dễ gây tổn thương cho làn môi.

Có nên XĂM MÔI không khi môi bị thâm bẩm sinh?

Tại sao môi thâm bẩm sinh nên sử dụng CN phun xăm môi?

Để có cách trị môi thâm bẩm sinh, chị nên lựa chọn giải pháp phun xăm môi bởi những lý do sau:

+ Khắc phục triệt để tình trạng môi thâm, màu môi tươi tắn, đẹp tự nhiên và phù hợp với nước da:

Với kỹ thuật phun xăm môi, các chuyên viên phun xăm tiến hành đưa mực xăm môi thẩm thấu trực tiếp vào lớp thượng bì của đôi môi, giúp phá vỡ hắc sắc tố melanin gây thâm môi và làm môi hồng hào, tươi tắn, lên màu chuẩn, đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, trước khi tiến hành phun xăm, các bác sĩ sẽ tư vấn chọn màu môi phù hợp với khuôn mặt và nước da của khách hàng.

+ Khắc phục các khuyết điểm về dáng môi:

Bên cạnh ưu điểm làm hồng môi, kỹ thuật phun xăm môi hiện đại ngày nay còn giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng môi như môi quá dày hay quá mỏng bằng cách các chuyên viên sẽ vẽ và tạo dáng khuôn môi hài hòa với gương mặt sau đó phun xăm môi, giúp “ăn gian” độ dày mỏng của đôi môi.

+ Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài:

Với việc sử dụng đầu kim phun xăm siêu nhỏ thế hệ mới 0,2 nm, kỹ thuật phun xăm diễn ra nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau rát, sưng tấy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, với chất lượng mực xăm đạt chuẩn, công nghệ phun xăm môi duy trì màu môi ổn định, lâu dài.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay