Đáp án câu hỏi “hình xăm có xóa được không”

10:33:22 - 03/10/2014 - ants

Xăm hình lên cơ thể đang là trào lưu gây “sốt” với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, qua thời gian những hình xăm đó trở nên lỗi thời và không còn đẹp nữa. Khi đó bạn lại băn khoăn đặt câu hỏi cho mình rằng: hình xăm có xóa được không? Bài viết sau […]

Xăm hình lên cơ thể đang là trào lưu gây “sốt” với giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, qua thời gian những hình xăm đó trở nên lỗi thời và không còn đẹp nữa. Khi đó bạn lại băn khoăn đặt câu hỏi cho mình rằng: hình xăm có xóa được không? Bài viết sau sẽ trả lời cho câu hỏi đó của bạn.

Xóa hình xăm bằng chanh

Cách làm: hòa muối vào nước cốt chanh (tùy vào hình xăm cần xóa nhỏ hay to để lấy lượng nước cốt chanh và muối cho đủ). Bạn cạo sạch lông và làm sạch vùng da cần xóa xăm bằng xà phòng. Sau đó dùng bông gòn thấm dung dịch chanh muối, thoa lên vùng da cần xóa hình xăm. Tiến hành chà mạnh miếng bông gòn đã thấm dung dịch chanh muối lên da khoảng 20 – 30 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Sau tiến hành xóa xăm, da bạn có thể sẽ hơi rát bạn nên bôi một chút kem làm dịu mát làn da.

Duy trì phương pháp này 2 – 3 lần/tuần, trong vòng 4 tuần bạn bạn sẽ thấy hình xăm của mình mờ dần đi và mất hẳn.

Xóa hình xăm bằng phẫu thuật

Với phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ lớp da có hình xăm, nếu đó là lớp da to bác sĩ sẽ phải ghép da lấy từ phần khác của cơ thể (thường là lấy da ở đùi, cánh tay…) để ghép vào vùng da có vết xăm bị cắt bỏ. Với phương pháp này bạn có thể xóa hình xăm trên cơ thể mọt cách hoàn toàn.

Tuy nhiên những phương pháp trên thường không xóa xăm triệt để, có thể để lại sẹo xấu và cần thời gian nghĩ dưỡng nếu phải ghép da do hình xăm lớn. Nếu bạn muốn xóa xăm triệt để, nhanh chóng và an toàn bạn nên sử dụng cách xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Xóa xăm Laser

Công nghệ xóa xăm Ruby laser sử dụng các tia laser cao tần chiếu xuyên qua các lớp da tác động, phân hủy đến từng loại màu mực xăm phù hợp bước sóng tia laser.

Các tia laser trong công nghệ Ruby laser sẽ tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp da và biến chúng thành những hạt nhỏ li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài một cách nhanh chóng.

Các tia Laser chỉ tác động đến từng nhóm màu mực xăm không gây ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, không xâm lấn, xóa hình xăm không để lại sẹo đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cơ thể.

Với công nghệ xóa xăm Ruby laser mọi hình xăm, mực xăm sẽ được xóa bỏ nhanh chóng, triệt để không gây đau rát, không kích ứng da không để lại sẹo. Công nghệ xóa xăm Ruby laser – câu trả lời cho câu hỏi hình xăm có xóa được không của nhiều người.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay