Địa chỉ nào xóa xăm ở Hà Nội an toàn nhất hiện nay?

10:15:16 - 14/10/2015 - ants

Câu hỏi: Chào bác sĩ trong thẩm mỹ viện! Em là Chiến, năm nay 26 tuổi. Cách đây 2 năm em có xăm một hình ở cánh tay nhưng giờ muốn xóa đi. Nhưng em không biết địa chỉ nào xóa xăm ở Hà Nội an toàn cả. Tại em cũng đã khảo sát vài địa điểm nhưng chưa ưng ý cả về công nghệ lẫn bác sĩ thực hiện vì vậy rất mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục. Em cảm ơn bác sĩ!

Trả lời

Chào Chiến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội an toàn nhất hện nay? sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Xăm hình là một trào lưu nhưng xóa xăm lại là cả 1 nghệ thuật đòi hỏi tay nghề và kỹ thuật cao hơn gấp nhiều lần so với lúc xăm. Việc xóa xăm không hề dễ, và để tìm địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội đảm bảo tiêu chí an toàn, hiệu quả và không để lại sẹo lại càng khó khăn gấp bội.

Địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội an toàn nhất hiện nay?

Địa chỉ nào xóa xăm ở Hà Nội an toàn nhất hiện nay?

Đông Á địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Xóa xăm ở Hà Nội an toàn là băn khoăn của nhiều khách hàng có mong muốn xóa bỏ hình xăm cũ. Hiện nay nhiều địa chỉ xóa hình xăm mọc lên như nấm, làm cho nhiều khách hàng khó lựa chọn được địa chỉ uy tín và đảm bảo. Nhiều khách hàng chia sẻ việc xóa hình xăm tại cơ sở không tin cậy, xóa hình xăm không hết, còn gây đau rát và chảy máy để lại sẹo rất mất thẩm mỹ.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ tin cậy giúp khách hàng loại bỏ hình xăm trên da nhanh chóng. Hiện nay thẩm mỹ viện Đông Á không ngừng đầu tư nghiên cứu tiếp nhận chuyển giao công nghệ và mang tới Ruby Laser – công nghệ xóa xăm đỉnh cao trên thế giới. Công nghệ được hầu hết các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được đông đảo khách hàng ưa chuộng đảm bảo mang lại hiệu quả vượt trội, đặc biệt an toàn cho da, nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Ngoài ra thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm thẩm mỹ đã được cấp phép của Sở Y Tế, tiến hành xóa hình xăm theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe về công nghệ điều trị an toàn, cơ sở vật chất đạt chuẩn, đảm bảo vệ sinh, trang thiết bị, máy móc, tiến tiến hiện đại, đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có bằng cấp, trình độ do vậy sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi xóa xăm ở Hà Nội an toàn nhất.  Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được địa chỉ xóa xăm phù hợp nhất với mình.

Tham khảo: 

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay