Địa chỉ phun thêu chân mày đẹp tự nhiên

08:57:16 - 16/10/2014 - admin

Bạn đang muốn làm cho chân mày đẹp bằng cách phun thêu chân mày, đẹp tự nhiên nhưng không biết làm lông mày ở đâu đẹp? Cùng phunxamthammy.com.vn tìm ra ẩn số đó ngay hôm nay để có kết quả làm đẹp như đúng mong đợi.

Bạn đang muốn làm cho chân mày đẹp bằng cách phun thêu chân mày, đẹp tự nhiên nhưng không biết làm lông mày ở đâu đẹp? Cùng phunxamthammy.com.vn tìm ra ẩn số đó ngay hôm nay để có kết quả làm đẹp như đúng mong đợi.

Phun-chan-may-3

Lời đáp cho câu hỏi làm lông mày ở đâu đẹp?

Để phun thêu một đôi chân mày đẹp còn có 3 yếu tố quyết định: Thứ nhất là tay nghề của đội ngũ chuyên viên phun thêu chân mày, chất liệu mực xăm và máy móc phun xăm do đó một địa chỉ làm đẹp lông mày uy tín phải là nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn: đội ngũ chuyên viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có hệ thống máy móc phun xăm thẩm mỹ hiện đại và chất liệu mực xăm phải đảm bảo an toàn, khả năng lên màu tốt và độ bền cao.

Thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí đó, Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành một trong những điểm đến tin cậy nhất được đông đảo chị em lựa chọn khi có nhu cầu phun xăm, thêu lông mày. Tại đây, cách làm chân mày đậm công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bởi bàn tay của đội ngũ chuyên viên lành nghề cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc phun xăm hiện đại, mực thêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Phun thêu lông mày tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Bạn Trần Thị Hà My, 23 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội “Ban đầu mình cứ sợ thêu chân mày đẹp tự nhiên xong thì mặt sẽ bị già đi nên cứ chần chừ mãi. Sau đó, các chuyên viên tư vấn cho mình rất nhiệt tình nên mình cũng yên tâm hơn. Khi thêu xong, mình thấy bất ngờ lắm vì chân mày của mình đẹp tự nhiên nên mình không bị già đi tí nào. Cảm ơn Thẩm mỹ viện  Đông Á nhiều lắm!”.

Chị Nguyễn Hà Thu, 29 tuổi, Tiên Lữ, Hưng Yên “Mình muốn đi thêu lông mày từ lâu nhưng cứ chần chừ mãi vì không rõ làm lông mày ngang ở đâu đẹp? Tình cờ, mình được chị bạn thân mách cho địa chỉ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Mình đến đây và rất hài lòng với kết quả có được. Giờ chân mày của mình rất đẹp, các bạn ạ”.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay