Địa chỉ thêu lông mày uy tín nhất hiện nay

09:11:05 - 01/11/2014 - admin

Chào trung tâm thẩm mỹ viện, tôi rất tự ti về đôi lông mày khuyết của mình. Là một người sống đơn giản và không chú ý nhiều đến hình thức bên ngoài nên không hay trang điểm nhưng quả thực, đôi lông mày khiến mắt tôi xấu đi hẳn.

 Sau khi tham khảo nhiều nơi, nhiều nguồn về địa chỉ thêu lông mày uy tín, tôi đã có được một số thông tin về dịch vụ này tại thẩm mỹ viện Đông Á. Xin được hỏi thêu lông mày tại viện mình có đau không? Để lông mày được bao lâu?

Thùy Linh, 25 tuổi, Mễ Trì, Hà Nội

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ -  thêu lông mày tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ phun xăm thẩm mỹ – thêu lông mày tại địa chỉ uy tín

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư của thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Thêu lông mày hàn quốc tại thẩm mỹ viện Đông Á là một dịch vụ nằm trong mảng phun xăm thẩm mỹ, được thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng và không hề đau đớn. Với loại mực đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp giấy phép sử dụng, được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Hàn Quốc, bạn sẽ yên tâm có được đôi lông mày ngang đều màu, không bị nhòe, không bị phai và có thể tồn tại được lâu dài. Hơn nữa, bạn sẽ không có bất cứ dị ứng hay biến chứng nào khi được thêu bằng loại mực chất lượng tại thẩm mỹ viện chúng tôi.

Đến với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng đều được thăm khám và  tư vấn miễn phí để có thể lựa chọn cho mình phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Sau khi tư vấn, các chuyên viên sẽ tiến hành đo vẽ để xác định được đường lông mày phù hợp với khuôn mặt của bạn và sẽ thực hiện thêu lông mày theo đường này. Những sợi lông mày được thêu sẽ mềm mại và hài hòa với lông mày tự nhiên, do vậy mà bạn sẽ rất hài lòng sau khi thực hiện phun thêu chân mày tự nhiên tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Đặc biệt, khi sử dụng tất cả các dịch vụ tại thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với sự đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn và hiệu quả của dịch vụ. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu để làm mục tiêu phấn đấu của đội ngũ các chuyên viên và y bác sĩ, nhân viên tại thẩm mỹ viện để giữ vững thương hiệu thẩm mỹ 18 năm hoạt động, xứng đáng là địa chỉ thêu lông mày uy tín.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay