Địa chỉ thực hiện xoá hình xăm bằng Laser hiệu quả

05:33:55 - 18/02/2016 - admin

Chào các chuyên gia, bạn tôi gần đây có đi thực hiện xoá xăm nhưng vẫn để lại vết mờ, tôi rất băn khoăn. Các chuyên gia có thể tư vấn cho tôi địa chỉ xoá hình xăm bằng Laser hiệu quả tốt được không?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc địa chỉ xoá hình xăm bằng Laser của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giới trẻ đang rất ưa chuộng xu hướng làm đẹp bằng xăm mình, cùng với đó là nhu cầu xoá xăm thay đổi các hình xăm trên cơ thể. Nhiều phương pháp xoá xăm nhưng không đem lại kết quả hoàn toàn? Chúng tôi xin giới thiệu bạn một Thẩm mỹ viện tiêu biểu cho dịch vụ xoá xăm hiệu quả, an toàn và rất uy tín: Thẩm mỹ viện Đông Á.

Điều gì làm Thẩm mỹ viện Đông Á uy tín đến vậy?

Đông Á được biết đến là một địa chỉ xoá xăm nhanh chóng, hiệu quả, uy tín về chất lượng. Lý do cho sự thành công này nằm ở công nghệ xoá xăm hiện đại Ruby Laser.

>> Tham khảo: 3 lợi ích vượt trội khi áp dụng xóa xăm bằng Laser

Ruby laser mang những ưu điểm xoá xăm vượt trội

Ruby laser mang những ưu điểm xoá xăm vượt trội

Các bác sỹ tại Đông Á trong suốt quá trình xoá xăm thực hiện rất tỉ mỉ, cẩn trọng, tuyệt đối nhẹ nhàng; do đó đảm bảo an toàn cho da bạn. Ruby Laser tác động trực tiếp vào vùng cần xoá xăm, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh, không có tác dụng phụ. Đặc biệt là hiệu quả xoá xăm hoàn toàn, không để lại vết mờ nào.

Ruby Laser có liệu trình ngắn nhưng mang lại hiệu quả như mong muốn

-  Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích và khoanh vùng điều trị

-  Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị

-  Bước 3: Sử dụng năng lượng Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm

-  Bước 4: Bôi kem tái tạo vùng da vừa điều trị

>> Chi tiết CN: Ruby Laser: Cách xóa hình xăm triệt để 98%

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ xoá xăm nhanh chóng, mang lại hiệu quả, ổn định lâu dài. Trung bình số lần điều trị là 4-6 lần tuỳ vào mức độ. Sau quá trình xoá xăm, bạn sẽ được bác sỹ cung cấp kem tái tạo giúp làm mát và phục hồi da nhanh chóng.

Trên đây là lời tư vấn về địa chỉ xoá hình xăm bằng Laser hiệu quả, mong rằng chúng tôi đã đưa ra lời giải đáp hài lòng đối với bạn.

 Nguồn tin: xóa hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay