Địa chỉ xăm hình ở Hà Nội

02:18:23 - 15/10/2013 - admin

Ngày nay, cùng với xu hướng thời trang mang tên “hình xăm” đang ngày càng trở nên phổ biến là hàng loạt những cửa hàng xăm hình được khai trương. Đôi khi nó cũng gây ra khó khăn không nhỏ cho những người đi xăm trong việc “chọn mặt gửi vàng” để trạm khắc những […]

Ngày nay, cùng với xu hướng thời trang mang tên “hình xăm” đang ngày càng trở nên phổ biến là hàng loạt những cửa hàng xăm hình được khai trương. Đôi khi nó cũng gây ra khó khăn không nhỏ cho những người đi xăm trong việc “chọn mặt gửi vàng” để trạm khắc những tác phẩm tâm đắc lên cơ thể mình.

  Câu hỏi: Địa chỉ xăm hình ở Hà Nội.

Xin chào chuyên mục tư vấn!

Qua sự giúp đỡ của bạn bè, vừa rồi em có tự thiết kế ra một mẫu xăm khá tâm đắc và quyết định sẽ xăm nó lên cơ thể mình. Chuyên mục cho em hỏi em có thể tới cửa hàng xăm hình nào có uy tín ở Hà Nội để thực hiện tốt việc này? Em xin cảm ơn.

(Tiến Minh- Minh Khai, Hà Nội)

dia-chi-xam-hinh-o-ha-noi

Địa chỉ xăm hình ở Hà Nội

Trả lời:

Bạn Tiến Minh thân mến!

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Như bạn đã biết, ngày nay với sự phổ biến của nghệ thuật hình xăm, hàng loạt cửa hàng xăm hình cũng được khai trương để phục vụ nhu cầu cho khách hàng. Vì xăm hình là hình thức khắc dấu trên da vĩnh viễn bằng mực xăm. Chính vì thế những hình xăm này sẽ gắn bó với bạn mãi về sau. Thế nên việc cẩn thận lựa chọn một cửa hàng xăm hình có uy tín và kinh nghiệm theo chúng tôi là việc làm rất cần thiết và hợp lý.

Theo tìm hiểu của chúng tôi. Tại Hà Nội có 1 số cửa hàng khá uy tín trong vấn đề này như:

– Hanoitattoo Studio: 73 – Hàng Bồ – Hoàn Kiếm.

– Hanoitattoo Club : Phòng 101 nhà A15 Tập thể Giáo viên – Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

– Namphongtattoo : 107 Phố Phúc Xá- Ba Đình – Hà Nội.

Chúc bạn mạnh khỏe và có những hình xăm đẹp !

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay