Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo?

09:25:38 - 07/03/2015 - ants

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em trước đây có đi xăm hình ở gáy và một số nơi khác. Đã mấy năm trôi qua nhưng em rất ưng ý về những hình xăm ấy, nhưng mà nó bị nhòe đi nên em muốn xóa. Nhưng theo em được biết thì những phương pháp xóa xăm thông thường hay để lại sẹo. Vậy xin bác sĩ tư vấn giúp em địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo với ạ. Mong được nhận hồi âm sớm của bác sĩ!

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Ngày nay, xăm mình đã trở thành một trong những trào lưu hot thu hút giới trẻ. Tuy nhiên, không phải hình xăm nào cũng mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, song song với nghệ thuật xăm hình, những xóa hình xăm không để lại sẹo cũng luôn được quan tâm.

Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo?

Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo đang được rất nhiều người quan tâm

Đúng như lời bạn đã tìm hiểu, những phương pháp tẩy hình xăm thông thường như xóa xăm bằng muối, xóa  xăm bằng đá mài… nếu không biết cách làm hoặc da bạn mẫn cảm với phương pháp đó thì rất dễ để lại sẹo cho da gây mất thẩm mỹ. Vì vậy việc lựa chọn phương pháp xóa xăm an toàn cũng như địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo là điều rất cần thiết.

Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo?

Cùng với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của Ruby Laser mang đến giải pháp xóa xăm an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ này đã được các tổ chức uy tín hàng đầu trên thế giới như FDA của Hoa Kỳ và CE của Châu Âu chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho người sử dụng, bất kể là xóa xăm môi, mí mắt…

Địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo?

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo uy tín

Làm thế nào để xóa hình xăm: Ruby Laser sử dụng các bước sóng chuyên biệt, giúp định vị chính xác các vùng xăm cần điều trị. Ngay cả khi các phân tử của mực xăm hấp thu ánh sáng từ thiết bị laser chúng sẽ bị phá hủy và tản ra thành nhiều mảng vỡ, được các đại thực bào trong cơ thể hấp thu và đào thải ra bên ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo hàng đầu với công nghệ hiện đại cùng với bác sĩ chuyên môn lâu năm uy tín sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.  Đặc biệt với công nghệ Ruby Laser này sẽ giúp bạn xóa hình xăm vĩnh viễn và triệt để.

Nếu còn gì thắc mắc với địa chỉ xóa hình xăm không để lại sẹo nữa bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn về phương pháp điều trị thích hợp.

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay