Địa chỉ xóa xăm ở hà nội uy tín, đảm bảo

11:28:03 - 02/10/2015 - admin

Xăm hình từ lâu không còn là sở thích của riêng phái mạnh, những bạn gái cũng muốn sở hữu hình xăm. Song song cùng với xăm hình nghệ thuật xu hướng xóa xăm đang được quan tâm. Địa chỉ thẩm mỹ xóa xăm ở hà nội uy tín, đảm bảo ở đâu? Xóa xăm bằng cách nào?

Xăm hình từ lâu không còn là sở thích của riêng phái mạnh, những bạn gái cũng muốn sở hữu hình xăm. Song song cùng với xăm hình nghệ thuật xu hướng xóa xăm đang được quan tâm. Địa chỉ thẩm mỹ xóa xăm ở hà nội uy tín, đảm bảo ở đâu? Xóa xăm bằng cách nào?

Xóa xăm bằng cách nào triệt để nhanh chóng?

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ xóa xăm bằng Ruby laser ra đời được xem là cách xóa xăm triệt để không để lại sẹo, nhanh và an toàn nhất hiện nay.
Xóa xăm bằng ruby laser hoạt động theo nguyên tắc sử dụng năng lượng sóng Laser có bước sóng 694m, tác sộng vào hình xăm phân hủy màu mực xăm.
Xóa xăm bằng Ruby laser có bước sóng 694m với xung năng cực mạnh và cực ngắn 20nm/giây tác động vào da phá vỡ sắc tố hình xăm ở ba lớp của tế bào da biến chúng thành từng hạt li ti rồi sau đó bị đào thải ra ngoài.

Ruby laser là cách xóa xăm triệt để,  an toàn nhất hiện nay.

Ruby laser là cách xóa xăm triệt để, an toàn nhất hiện nay.


Xóa xăm bằng công nghệ Ruby laser có tính chất chọn lọc, sử dụng các tia laser khi chiếu vào da đi xuyên qua da tác động vào từng nhóm màu xăm, phân hủy nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia, không gây ảnh hưởng xâm lấn đến vùng da bên cạnh.
Các tia laser phát năng lượng trực tiếp đồng bộ cho phép tác động lên vùng da nhỏ nhất,phù hợp với mọi đối tượng, mọi hình xăm do đó bị phá bỏ nhanh chóng, an toàn nhất.
Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser xóa xăm triệt để bằng năng lượng sóng laser đồng thời năng lượng này khi chiếu vào da sẽ kích thích sản xuất  toàn hiệu qủa mà không ảnh hưởng, xâm lấn đến vùng da xung quanh.

Địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội uy tín đảm bảo?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở xóa xăm ở Hà Nội, do vậy để tìm cho mình một địa chỉ uy tín đảm bảo khách hàng nên tham khảo kỹ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ địa chỉ xóa xăm an toàn uy tín phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:
–  Được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế
– Có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa đầu nganh
– Ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất
– Hiệu quả xóa xăm tận gốc nhanh chóng mà đảm bảo an toàn.

Xóa xăm bằng laser đảm bảo an toàn tuyệt đối

Địa chỉ xóa xăm ở Hà Nội uy tín đảm bảo?

Thẩm mỹ viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ xóa xăm ở Hà Nội có đủ các tiêu chí trên. Hiện nay công nghệ xóa xăm bằng ruby laser đang được ứng dụng thành công, nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng. Công nghệ xóa xăm bằng Ruby laser của Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận xóa xăm triệt để nhanh chóng mà an toàn tuyệt đối.
Tại đây xóa xăm ruby laser bằng kỹ thuật tiên tiến được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia y bác sỹ có tay nghề cao, được cấp phép hoạt động, phương tiện trang thiết bị hiện đại, quy trình đúng chuẩn nhanh chóng.
Bước 1: Bác sỹ tiến hành thăm khám, xác định diện tích va fkhoanh vùng điều trị
Bước 2: Tiến hành gây tê vùng điều trị
Bước 3: Sử dụng năng lương Ruby laser chiếu trực tiếp lên hình xăm
Bước 4: Bôi kem, tái tạo vùng da vừa điều trị.
Ruby laser tại Đông Á là có sở xóa xăm ở Hà Nội uy tín đảm bảo, sau xóa xăm dịch vụ chăm sóc khách hàng được thực hiện toàn diện mang đến sự hài lòng tin tưởng cho bạn.

Tham khảo:

Nguồn: http://hinhxamdep.info/

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay