Dịch vụ phun môi thâm cho Eva

10:04:11 - 30/05/2014 - admin

Phun môi thâm – Không phải ai cũng có được một bờ môi hồng đẹp tự nhiên như mong muốn.Có những người khi sinh ra bờ môi đã bị thâm rồi những có những người do quá trình làm việc và vận đông tiếp súc với ánh nắng mặt trời khiến bờ môi ngày càng thâm sạm

Phun môi thâm – Không phải ai cũng có được một bờ môi hồng đẹp tự nhiên như mong muốn.Có những người khi sinh ra bờ môi đã bị thâm rồi những có những người do quá trình làm việc và vận đông tiếp súc với ánh nắng mặt trời khiến bờ môi ngày càng thâm sạm.Phụ nữ nào cũng muốn mình có một bờ môi đẹp quyến rũ hơn.thấu hiểu được điều đó tham my vien chúng tôi đã có dịch vụ tiên tiến phun môi hồng đẹp tự nhiên không gây đau đớn giúp bạn có bờ môi đẹp

moi-final

Quy trình dịch vụ:

Bước 1: Khách hàng được chuyên viên tư vấn, kiểm tra và đánh giá mức độ thâm.

Bước 2: Khách kiểm tra màu mực, dụng cụ phun xăm được vô trùng (mỗi khách 1 bộ dụng cụ vô trùng riêng biệt).

Bước 3: Ủ tê.

Bước 4: Tiến hành xử lý môi thâm, chuyển thành màu da tự nhiên.

Bước 5: Vệ sinh da và dặn dò chăm sóc, tặng nước kháng khuẩn.

Nguyên nhân khiến môi thâm:

• Di truyền: có người bị môi thâm do di truyền, có người bị môi thâm sau khi sinh con và có rất ít khả năng để làm đôi môi trở lại sắc hồng. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ có thể chuyển đổi màu sắc của đôi môi.

• Mỹ phẩm dành cho môi: son môi chứa nhiều thành phần hóa học góp phần làm cho đôi môi của bạn tối sậm lại. Sử dụng các mỹ phẩm đó lâu dài và quá mức sẽ làm cho đôi môi bị thâm.

• Ánh sáng mặt trời: ánh sáng mặt trời sẽ làm gia tăng các hắc sắc tố làm cho đôi môi bị thâm nếu bạn phơi trần đôi môi ra ánh nắng mặt trời trong thời gian dài.

• Thuốc lá, cà phê và trà: tiêu thụ nhiều cà phê, trà hay hút thuốc không những làm cho răng biến màu mà còn làm cho môi bạn bị thâm.

• Môi khô và nứt nẻ: môi khô có khuynh hướng bị nứt nẻ làm lộ các hắc sắc tố xấu ở đằng sau ra ngoài.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ liên quan:

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay