Đông Á xin chia sẻ: xăm mí mắt có đau không?

08:45:54 - 08/08/2014 - admin

Đông Á xin chia sẻ: xăm mí mắt có đau không? Viền mí mắt sắc nét, ấn tượng giúp gương mặt thêm cuốn hút Xăm mí mắt là hình thức “trang điểm vĩnh viễn” giúp đôi mắt to tròn, sắc nét hơn mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian do đó được nhiều chị em tin tường, lựa chọn.

Đông Á xin chia sẻ: xăm mí mắt có đau không? Viền mí mắt sắc nét, ấn tượng giúp gương mặt thêm cuốn hút Xăm mí mắt là hình thức “trang điểm vĩnh viễn” giúp đôi mắt to tròn, sắc nét hơn mà không tiêu tốn quá nhiều thời gian do đó được nhiều chị em tin tường, lựa chọn. Cũng từ đó, câu hỏi xăm mí mắt có đau không trở thành mối bận tâm chung của phái đẹp trước khi phun xăm thẩm mỹ.

6-7e4e7-crop1383202678599p

Phun xăm mí mắt có đau không? Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, Đông Á chúng tôi đã tiếp nhận nhiều ý kiến khác nhau xung quanh câu hỏi “Phun xăm mí mắt có đau không” từ nhiều bạn nữ. Để có được lời giải đáp tốt nhất, xin mời các bạn cùng lắng nghe chia sẻ thật của những bạn nữ đã sử dụng qua dịch vụ này.

Trao đổi với một số khách hàng đã từng thực hiện phun xăm mí mắt, YlanSpatổng hợp được một số đánh giá, nhận xét như sau:

Bạn Bùi Thị My (25 tuổi, Hà Nôi)

Sau một thời gian tìm hiểu tôi quyết định tới Đông Á để phun xăm viền mí mắt để có đôi mắt sắc nét hơn trước khi lên xe hoa. Trước đó tôi luôn băn khoăn xăm mí mắt có đau không vì thấy mấy người bạn bảo sau khi xăm, họ thấy đau mắt trong mấy ngày liền. Thế nhưng sau khi được các chuyên viên tư vấn cho biết xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là kĩ thuật nhẹ nhàng mà tôi lại được bôi tê trước khi tiến hành nên tôi thấy rất yên tâm.

Quả thật, tôi không thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt gần 1 tiếng thực hiện. Giờ đây mí mắt của tôi rất đẹp, nhìn như chị Kim Tea Hee ấy nên tôi vui lắm. Điều làm tôi ấn tượng nhất chính là sự nhiệt tình và thân thiện của các bác sĩ, nhân viên tại đây.

Bạn Hoàng Thảo Linh (20 tuổi, Hà Nam)

Đường viền mí của em không rõ mà lông mi lại ngắn và nhạt màu nên đôi mắt trông rất thiếu sức sống vì thế em thường xuyên phải dùng mi giả để che đi khuyết điểm đó. Mặc dù vậy, em vẫn tự ti mỗi khi ra ngoài vì thi thoảng cứ phải đưa tay lên dụi dụi mắt vì ngứa. Thế là, em quyết định đi xăm mí mắt tại Đông Á theo giới thiệu của bạn bè. Tuy nhiên mình vẫn băn khoăn không biết nó có đau không?

Các chuyên viên Đông Á áp dụng kĩ thuật phun xăm tiên tiến nhất Hàn Quốc, sử dụng cây phun xăm có mũi kim siêu nhỏ nên rất an toàn. Thêm vào đó, mí mắt của mình được bôi tê trước khi thực hiện nên sẽ không thấy đau đớn. Mình đã sử dụng dịch vụ mà thấy rất hài lòng, không hề đau đớn như mình vẫn nghĩ.

Tin tức liên quan:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay