“Thần dược” xóa xăm với những biến chứng khôn lường

11:09:18 - 14/04/2014 - ants

Nhiều người xăm hình lên cơ thể  sau một thời gian vì nhiều lý do mà muốn xoa hinh xam đó. Họ cũng tìm đến các cách khác nhau để tẩy vết xăm , nhiều người  sử dụng thuốc xóa xăm không rõ nguồi gốc ở ngoài chợ và sau khi dùng mang lại nhưng […]

Nhiều người xăm hình lên cơ thể  sau một thời gian vì nhiều lý do mà muốn xoa hinh xam đó. Họ cũng tìm đến các cách khác nhau để tẩy vết xăm , nhiều người  sử dụng thuốc xóa xăm không rõ nguồi gốc ở ngoài chợ và sau khi dùng mang lại nhưng ảnh hưởng về thẩm mỹ và sức khỏe.

xóa xăm 3

Chị Hòa (25 tuổi) cho biết: “Cách đây mấy tháng, tôi nghe bạn bè giới thiệu đến một quầy ở chợ chuyên bán thuốc xóa xăm hiệu quả mà rẻ tiền lại không đau. Vì không đủ tiền đi đến các tham my vien để xóa hình xăm bằng laser, tôi đã tìm đến đó mua thuốc về dùng thử. Kết quả của việc dùng khiến vùng da có vết xăm ngày càng bị ăn mòn, nhiễm trùng. Chất axit còn ăn sâu vào trong lớp thịt dưới vết xăm và phát ra một mùi hôi hết sức khó chịu. Sau một tháng, tôi vẫn không thấy vết thương thuyên giảm nên đã vào bệnh viện khám. Các bác sĩ cho rằng, trong dung dịch xóa xăm mà tôi dùng có chứa một lượng axit quá lớn khiến cho vết xăm ngày càng bị lở loét. Sau khi điều trị tại bệnh viện, tôi phải lãnh một vết sẹo nhăn nhúm mà không một loại mỹ phẩm nào có thể làm mờ được. Đó chính là bài học đắt giá của tôi trong việc dùng thuốc mà không theo sự hướng dẫn của những người có chuyên môn”.

Vì thế nếu muốn xóa đi các hình xăm không ưng ý trên cơ thể bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ hay các bệnh viên để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám và tư vấn.

Có thể bạn quan tâm :>>Xóa hình xăm ở đâu

>>>Gia tien xoa hinh xam

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay