Găng tay hình xăm có giống hình xăm thật hay không?

00:21:50 - 28/06/2016 - ants

Xin hỏi là găng tay hình xăm có giống hình xăm thật hay không ạ? Và nhìn nó có như hình ảnh của những hình xăm thật hay không? Mong sớm được tư vấn

Tìm hiểu về gang tay hình xăm

Tìm hiểu về gang tay hình xăm

Chào ban Mạnh Đạt!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục giải đáp.

Bài viết sau sẽ giới thiệu cho khách hàng và có sự so sánh giữa găng tay hình xăm và hình xăm thật xem nó giống và khác nhau như thế nào?

Điểm khác biệt của gang tay hình xăm

Điểm khác biệt của gang tay hình xăm

Thực chất găng tay hình xăm khi mang vào nó giống như là trên tay bạn đã và đang có hình xăm thật vậy. Tuy nhiên nhìn vào vùng da của bạn thì nó khác với màu da còn lại nên sẽ bị phát hiện ngay và phát hiện ta. Chính vì thế đa phần nếu đã thích hình xăm thì đa phần khách hàng sử dụng việc xăm hình để làm đẹp cho mình chứ không thích sử dụng găng tay hình xăm, vì nó không thể bên cạnh bạn 24/24 được.

Hiện nay việc xăm hình cũng vô cùng đơn giản và ngay cả việc xóa xăm cũng vô cùng đơn  giản và bạn có thể tham khảo cũng như tìm hiểu về dịch vụ xóa xăm hiện nay như thế nào?

Xóa xăm sử dụng công nghệ vô cùng an toàn, bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như sẽ mang lại hiệu quả cao khi đã không còn thích hình ảnh cũ và mong muốn tìm đến với hình ảnh xóa xăm mới hiện nay.

Cách xóa xăm tay bằng công nghệ Laser Ruby

Cách xóa xăm tay bằng công nghệ Laser Ruby

Xóa xăm bằng Laser an toàn mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện, toàn bộ  quy trình an toàn tuyệt đối, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tia Laser chỉ chọn lọc và bắn sắc tố cũng như chỉ hấp thụ những vết sạm nám, cũng như là mực xăm, sau đó nhanh chóng loại  ra bên ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, nhanh chóng mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, an toàn mà hoàn toàn không hề xâm lấn hay gây tổn thương gì cho vùng da của khách hàng.

Hơn nữa trước khi xóa xăm, Bác sĩ đã trực tiếp tiến hành thăm khám, khoanh vùng và xác định tình trạng vùng da xăm  để có thể kết luận liệu trình xóa xăm nào phù hợp với bạn.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay