Găng tay hình xăm

10:52:34 - 01/10/2013 - admin

Với găng tay hình xăm, bạn dễ dàng sở hữu những hình xăm ấn tượng và sành điệu. Găng tay hình xăm cũng có rất nhiều mẫu cho bạn để lựa chọn và thay đổi. Đặc biệt hơn, chi phí để có một chiếc găng tay hình xăm là khá rẻ.   Xăm hình và […]

Với găng tay hình xăm, bạn dễ dàng sở hữu những hình xăm ấn tượng và sành điệu. Găng tay hình xăm cũng có rất nhiều mẫu cho bạn để lựa chọn và thay đổi. Đặc biệt hơn, chi phí để có một chiếc găng tay hình xăm là khá rẻ.

 

Xăm hình và có những hình xăm đẹp thì ai cũng muốn nhưng thể hiện cái tôi thì không phải ai cũng dám. Một số người vẫn còn ngại ngần với những ánh mắt kỳ thị hay định kiến của sự cổ điển mà ngậm ngùi gạt sở thích xăm hình sang một bên. Nhưng với những chiếc găng tay hình xăm, đó không còn là vấn đề nữa. Với găng tay hình xăm, bạn dễ dàng sở hữu những hình xăm ấn tượng và sành điệu. Găng tay hình xăm cũng có rất nhiều mẫu cho bạn để lựa chọn và thay đổi. Đặc biệt hơn, chi phí để có một chiếc găng tay hình xăm là khá rẻ.

 

gang-tay-hinh-xam

Găng tay hình xăm

 

Găng tay hình xăm xuất hiện ở Việt Nam khoảng hơn 1 năm trước. Khi mà trào lưu xăm hình đang trở nên hot hơn bao giờ hết trong giới trẻ. Tuy nhiên vì rào cản công việc, gia đình và xã hội. Không phải ai cũng đủ can đảm để khoác lên mình một hình xăm thực sự. Nắm bắt tâm lý chung của khách hàng một loạt dịch vụ ra đời như : hình xăm dán, hình xăm vẽ… Và Găng tay hình xăm cũng nằm trong số đó.

 

gang-tay-hinh-xam

Găng tay hình xăm

 

Với chi phí bỏ ra khá rẻ. Chỉ khoảng vài chục tới vài trăm nghìn là các bạn trẻ có thể sở hữu những chiếc găng tay thời thượng này. Nếu không để ý kỹ rất nhiều người sẽ lầm tưởng những chiếc găng tay kia là những hình xăm thực sự.

Bạn Minh Hiếu ở Phố Huế-Hà Nội cho biết : ” Em rất thích xăm hình nhưng bố mẹ em có vẻ không thích nên đành thôi. Hôm vừa rồi được một người bạn trên mạng giới thiệu về những chiếc găng tay hình xăm này. Em nhìn là “kết ” luôn và sắm liền 5 chiếc để thay đổi. Hôm vừa rồi lũ bạn nhìn thấy còn nhờ em mua hộ thêm mấy chiếc nữa. ”

 

gang-tay-hinh-xam

Găng tay hình xăm

 

Giờ đây trào lưu này đang khá thịnh hành trong giớ trẻ. bạn có thể dễ dàng đặt mua những chiếc găng tay hình xăm này trên mạng hoặc tới những shop phụ kiện thời trang để tìm hiểu và lựa chọn. Có một điều chắc chắn rằng chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

 

gang-tay-hinh-xam

Găng tay hình xăm

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay