Giá nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu?

00:21:05 - 10/07/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Hương. Hiện nay. Tôi đang có ý định thực hiện nâng mũi không cần phẫu thuật. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, giá nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Hương. Rất vui khi bạn gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi giá nâng mũi không cần phẫu thuật bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Giá nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu?

Giá nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bới sự hiệu quả và an toàn cho người dùng. Giá nâng mũi không cần phẫu thuật tại TMV Đông Á là 350 USD/1cc tùy thuộc vào lượng Radies mà bác sĩ tiêm vào mũi khách hàng. Thời gian trị liệu trong khoảng 5 phút. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu thêm về công nghệ nâng mũi không phẫu thuật.

>>> nâng mũi s line bao nhiêu tiền

Nâng mũi không phẫu thuật là công nghệ vượt trội từ Mỹ đã được TMV Đông Á chuyể giao và ứng dụng công nghệ. Nâng mũi không phẫu thuật, không xâm lấn, an toàn tuyệt đối. Công nghệ nâng mũi không phẫu thuật là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu. Với thành phần chính là Calcium Hydroxylapatite, một hợp chất được tìm thấy trong răng và xương nên Radies thân thiện và an toàn với cơ thể con người. Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:

>>> nâng mũi bọc sụn

>>> phẫu thuật mũi hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE NGAY để cùng chúng tôi chia sẻ
những HÌNH XĂM ĐẸP nhất hiện nay